19-22 พฤศจิกายน 2552 ได้มีโอกาสไปเขาหลวงมาคับ ณ อุทยานแห่งชาติรามคำแหง จ.สุโขทัย พี่ชัยโทรมาช่วนเหมือนเดิม ไอ้เราก็ใจง่าย ยอมตกลงก่อนเลย อิอิ...โดยมีเพื่อนร่วมงานของพี่ชัยอีกสองคนคือ พี่เชิด กับพี่ฝน โดยพี่เชิดเป็นคนขับรถให้ สองคนนี้ทำกับข้าวอร่อยมากๆๆเลย ติดใจเลยเรา อิอิ เราออกจาก กทม เช้ามืดวันพฤหัสที่ 19 โดยพี่เชิดขับรถมารับที่ปากทางหน้าเมืองเอก ประมาณตี 5 พอจอดรถปุ๊บ โอ้ว...อะไรกันนี้ ของเต็รถเลยคับ..อะนะ ก็รถเก๋งนีนา เอาละ..ขนของขึ้นรถจัดให้เรียบร้อย แล้วก็ออกเดินทางกันได้เลย.. เขาหลวงนี้เป็นครั้งแรกเลยคับพี่ผมได้ไป ไม่รู้เลยว่ามันเป็นยังไง มันจะสวยไหม ไม่ได้ศึกษาเหหมือนกัน ไปลุ้นเอาข้างหน้าแล้วกัน....ตอนนี้...เวลานี้ในขณะที่เรานั่งอยู่ในรถก็เริ่มเช้าแล้วแสงเริ่มมา พระอาทิตย์กำลังจะขึ้นมาทักทายเรา แต่ผมหลับสนิท แล้วก็มีเสียงตังสั้นจากพี่ชัย ...อ๊อบๆๆๆ พระอาทิตญขึ้น สวยมากๆเร็วๆๆ ผมสะดุ้งตื่นขึ้นมาดู โอ้ว.. มันสวยมากๆๆ แดงสวยเชียว พี่ชัยอยากถ่ายมากๆๆ พี่เชิดเลยจอดรถให้เราได้ถ่ายรุปยามเช้ากันอย่างเมามันส์ และนี้ก็คือแสงแรก ยามเช้าของเรา มันเป็นยามเช้าที่สดชื่นอีกวันเลยคับสำหรับผม


เอาละถ่ายรูปกันได้พอสมควรแล้วก็ออกเดนทางกันต่อเลยดีกว่า สักพักเราก็แวะทานข้าวกัน นานๆๆจะได้ทานข้าวเช้าสักที ก็ดีเหมือนกันแหละ ผมเองถ้าไม่ได้ไปเที่ยวนะ คงไม่ได้ทานหลอกช้าวเช้าอะ เอาละทานกันอิ่มเรียบร้อยแล้ว ไปกันต่อเลยประมาณ ห้าโมงเช้าเราก็ถึงสุโขทัย พี่ฝนแวะชื้อของ เพื่อไปทำกับข้าวทานกัน ซื้อเสร็จเรียบร้อยก็เข้าไปที่อุทยานกันเลย ติดต่อลูกหาบ แล้วก็ไปสั่งข้าวเพื่อทานกันระหว่างทาง ยอดเขาหลวงเส้นทางไม่ไกลมากคับไม่ถึง 4 กิโลเมตร แต่......เดินขึ้นตลอดเลยนะคับ โหดเอาเรื่องพอสมควรเลยเหมือนกัน แล้วก็กลับมาคิดเลย ลูกหาบเขาแบกขึ้นมาได้ไงเนี้ย เราเองของแค่ สิบกิโล ยังจะตายเอา ยอมเลยเรา เราใช้เวลาไม่นานมากประมาณ สามชั่วโมงก็เดินถึงจุดที่พักกางเต้น โอ้ว..ขึ้นมาไม่เจอใครเลยคับ เหงาเลย ผมกับพี่ชัยขึ้นมาถึงก่อนนานพอสมควร แล้วพี่เชิดกับพี่ฝนก็ขึ้นตามมา....ไม่นานลูกหาบก็ขึ้นมา เลือกไม่ถูกเลยคับว่าจกางเต้นตรงไหนดี เยอะไปหมด ไม่มีใครเลย ++5555


เรากางเต้นแล้วก็จัดข้าวของกันเรียบร้อยก็พักผ่อนกันสักพัก เพื่อเก็บแรงสักหน่อยเพราะเดี๋ยวตอนเย็นต้องไปถ่ายพระอาทิตย์ตกกันต่อที่ยอดแม่ย่าระยะทางก็ประมาณ 1 กิโลเมตร ความสูงจากระดับน้ำทะเล 1200 เมตร เอาละเริ่มฟื้นตัวแล้วพอมีกำลังเดินกันต่อแล้ว ไปถ่ายรูปยามเย็นกันดีกว่า กว่าจะเดินไปถึงยอดแม่ย่าเอาเรื่องเหมือนกันนะ เล่นเอาหอบเลย แต่พอมาถึงได้มาเห็นแล้วบอกได้เลยว่าหายเหนื่อย แสงยามเย็นกับทุ่งหญ้าสีทอง มันยังสวยติดตาและยังไม่ลืมเลือนไปจากใจผมเลย ทิวเขาสลับซับซ้อนเป็นชั้นๆ ไล่ระดับสูงต่ำ มองและสัมผัสแล้วอยากเป็นส่วนหนึ่งของความสวยงามเหล่านั้นจิงๆ


อะนะแบบว่าสถานที่มันสวย แสงก็สวย ถ่ายรุปหมู่กันหน่อนดีกว่า นานๆจะได้เจอแสงสวยๆๆซะที่

เอาละเริ่มค่ำแล้ว แสงอาทิตย์เริ่มหมดแรง และค่อยๆๆล่าจากเรา เหลือทิ้งไว้แค่ความทรงจำที่ดี ความทรงจำที่ยังไงก็ไม่มีวันลืมเลือนไปจากใจผมอย่างแน่นอน และก็คิดว่าคนอืนๆๆ ที่มีโอกาสได้มาสัมผัสตรงจุดที่ผมยืนอยู่นี้ คงมีความคิดไม่ต่างไปจากผมอย่างแน่นอน...ผมเชื่ออย่างนั้น เอาละได้เวลาเดินกลับกันแล้ว พี่เชิดกับพี่ผนเดินกลับไปก่อนหน้านี้แล้ว เพื่อไปเตรียมทำกับข้าวก่อน ผมกับพี่ชัยเดินตามกลับไปที่หลัง พี่เชิดกับพี่ฝนทำกับข้าวอร่อยมากๆๆคับผม กินกันพุงกางเลย อิอิ คืนนี้อากาศหนาวพอสมควรเลย ทานข้าวเสร็จก็นั่งคุย และก็นั่งดื่กันนิดหน่อย จะได้หลับสบายๆๆ ไม่ดึกมากเราก็แยกย้ายกันเข้านอน ก็มันหนาวอะนะ แล้วพรุ่งนี้ก็ต้องตื่นแต่เช้าด้วยเพื่อไปรอชมอาทิตย์ขึ้นกัน...เอาละไปนอนก่อนแล้วพรุ่งนี้เจอกันคับ..... เสียงนาฬิกาปลุกจากโทรศัพท์พี่ชัยดังขึ้น บอกตามตรงไม่ค่อยได้ยินนี้นี้เลย... โอ้ย..เช้าแล้วเหรอนี้ บอกตามตรงคับ ไม่อยากลุกจากที่นอนเลย กำลังนอนสบายๆๆเลย ช่วงเวลานี้ขอบอก แต่ก็ต้องตื่นแหละคับ เพราะเรามาเพื่อถ่ายรูป ไม่ได้มานอน ส่วนพี่เชิดกับพี่ฝนขอเดินตามไปที่หลัง เอาละถือไปฉายคนละกระบอก ลุยกันเลยพี่ชัย ระยะทางไม่ไกลมาก จุดที่เราจะไปชมพระอาทิตย์ขึ้นคือยอดเขานารายณ์ ระยะทางประมาณ 400 เมตร จากจุดกางเต้น พอขึ้นไปถึงยอด..ก็ผิดหวังนิดหน่อยคับฟ้าไม่เปิดเลยอะนะไม่เป็นไรเราอยู่สองคืน มารอลุ้นวันพรุ่งนี้อีกครั้ง สายๆ เราก็เดินลงมากัน พี่เชิดกับพี่ฝนทำกับข้าวไว้รอแล้ว ว้าวเยี่ยมเลย ทานกันเสร็จพี่เชิดกับพี่ฝนก็ขึ้นไปบ้าง ผมกับพี่ชัยก็เดินถ่ายรปมาโครเล่นแถวๆเต้นนั้นแหละ เพราะช่วงกลางวันนี้ไม่มีอะไรทำ ก็ได้ภาพมาโครมานิดหน่อย ต้องขอบคุณพี่ชัยที่ช่วยสอนเทคนิคการถ่ายมาโคร และช่วยหามุมให้คับผมช่วงนี้ก็ว่างๆเลยไม่มีอะไรทำ ต้องรอตอนเย็นเพื่อไปชมพระอาทิตย์ตก ระหว่างนี้ก็พักผ่อนเอาแรงซะหน่อย วันนี้มีอีกกลุ่มนึงขึ้นมาด้วย คืนนี้เลยมีสองกลุ่มก็ยังเงียบอยู่ดี แต่ก็ยังดีกว่าอยูกลุ่มเดียว ตอนนี้ประมาณสีโมงเย็นแล้ว เดินไปชมอาทิตย์ตกกันดีกว่า วันนี้พี่เชิดกับพี่ฝนขอตัวไม่ไป ขอรอทำกับข้าวอยู่ที่พัก ผมเลยต้องไปกับพี่ชัยสองคนเหมือนเคย วันนี้ขอเปลียนจุดบ้างเป็น ยอดเขาเจดีย์ ระยะทางไม่ไกลมากไม่ถึง 400 เมตรคับ ความสูงจากระดับน้ำทะเล 1060 เมตร เดินเอาเรื่องอยู่เหมือนกันนะคับ เนี้ยถึงและเป็นแบบนี้อะ เราก็นึกอยู่นะว่าจะเป็นยังไง...เหมือนกับว่าเอาหินมาวางทับกันให้เป็นยอดเจดีย์ นั้นแหละ ก็สวยดีนะ


เริ่มเย็นและ แสงเริ่มสวยขึ้นเรื่อยๆๆ สีทองสวยมากๆๆ เลย แสงตอนเย็นสวยไม่ต่างจากเมื่อวานเลย แต่แค่เปลี่ยนที่ถ่ายเอง ยิ่งเย็นลงแสงก็ยิ่งสวย ยิ่งสวย และก็ยิ่งสวย แต่วันนี้ความสวย มันาพร้อมกับความหนาวคับ อากาศบนนี้เย็นมากๆๆ ลมพัดแรงพอสมควร ขนาดมีแดดอุ่นๆช่วยยังไม่ไหวเลย หนาวจิงๆๆคับ ยอมเลย แต่ความหนาวนั้นคงไม่ใช่ปัญหาของเรา มุมจากยอดเขาเจดีย์ก็สวยแม่แพ้ยอดเขาแม่ย่าเลยนะ และนี้ก็ก็คือแสงสีทองของยอดเขาเจดีย์นี้ตอนนี้....


ตอนนี้ยังไม่ถึงกับเย็นมากยังมีเวลาถ่ายรูปกันอีกนานพอสมควร เรามองเห็นอีกกลุ่มนึงด้วยอยู่บนยอดเขาแม่ย่า ... แล้วเวลาเริ่มผ่านไป เริ่มเย็นขึ้นเรื่อย ๆแสง และสีของท้องฟ้าเริ่มเปลี่ยนไปแล้ว เริ่มมีสีสันเข้ามาเรื่อยๆๆ ให้เราได้ตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ตั้งแต่ขึ้นมาบนยอดจนถึงวินาทีนี้ ตอนนี้เริ่มเย็นมากแล้ว พระอาทิตย์ลับฟ้าไปแล้ว แต่มันก็ยังทิ้งร่องรอยของความสวยงามให้เราได้สัมผัสอยู่ และนี้ก็เป็นแสงสุดทายแล้วของเย็นวันนี้


เอาละได้เวลากลับกันแล้ววันนี้เล่นเอาซะมืดเลย หนาวมากๆด้วย เดินมาถึงที่พักพี่เชิดกับพี่ฝนก็ทำกับข้าวเกือบเสร็จและ ระหว่างนี้ไปอาบน้ำก่อนดีกว่า เดี๋ยวดึกว่านี้จะอาบไม่ไหว อาบเสร็จกับข้าวก็เสร็จพอดี อิอิ หิวมากๆๆเลย เล่นไปหลายจาน.......คืนนี้นั่งคุยกันดึกว่าเมื่อว่าน เล่นไปหลายกระป๋อง คืนนี้ต้องหลับสบายแน่ๆๆ... แล้วก็มานั่งคุยลุ้นกับพี่ชัยว่า พรุ่งนี้ฟ้าจะเปิดไหมนะ.... เอาละวันนี้ดึกแล้วได้เวลานอน......เจอกันตอนเช้า เช้าแล้วๆๆ วันนี้เราชวนอีกกลุ่มไปด้วย เดินไปด้วยกัน ไม่นานก็ถึงยอดเขานารายณ์ วันนี้ไม่ผิดหวังคับ ฟ้าค่อนข้างเปิดสวยกว่าเมื่อวานเยอะเลย ฟ้าเริ่มมีสีแดง และอีกหลายๆๆสีเข้ามา สวยมากๆเลย โชคดีมากๆๆ นึกว่าทริปนี้จะไม่ได้เจอแสงยามเช้าสวยๆๆแบบนี้ซะแล้ว มองดูสีสันท้องฟ้าแล้วมันสบายตา สบายใจมากๆๆ สดชื่น ร่าเริง ... หลากหลายอารมณ์คับ... และนี้ก็คือแสงแรกยามเช้าของวันนี้ 21/11/52 ณ ยอดเขานารายณ์ เขาหลาวง อช.รามคำแหง


วันนี้ดีใจมากๆๆที่ได้เจอแสงแบบนี้ ทำให้การถ่ายรูปวันนี้สนุกมากๆๆคับ วันนี้อยู่บนบอดเขานารายณ์นี้นานพอสมควรเลยคับ แต่จะว่าไปฟ้าก็ไม่ได้เปิดซะทีเดียว แต่ก็โอเคแล้วแหละสำหรับวันนี้ ก่อนจะลงจากยอดเขานารายณ์ ก็มีแสงทะลุลงมาเป็นเส้นเลยสวยมากๆๆ เลยได้ภาพมาอีกนิดหน่อย ส่งท้ายเราสำหรับยอดเขาแห่งนี้ เหมือนกับว่าเขาให้ของแถมเรา ทดแทนเมื่อวานที่ไม่สวยเหมือนวันนี้....


วันนี้เพิ่งวันเสาร์เอง ยังมีเวลาเหลืออีกหนึ่งคืน คุยไปคุยมาตกลงกันได้ว่า คืนนี้ไปนอนทุ่งแสลงหลวงกันดีกว่า และได้ข่าวว่าวันนี้น้าก้องมาด้วยที่ทุ่งแสลงหลวง ดีเลยเพื่อติดรถเข้าไปทุ่งนางพญาด้วย เอาละไปกันเลยทุ่งแสลงหลวง เราถึงนั้นก็ประมาณ สี่โมงเย็น โทรหาน้าก้องก็ไม่ติด ก็เลยนอนกันที่นี้แหละไม่เข้าไปและ วันนี้เจอพี่เทพด้วย เคยไปเท่ยวด้วยกันที่ลาว ก็เลยชวนมากางเต้นนอนที่เดียวกัน ...... วันนี้คนเยอะพอสมควรเลยคับเพราะเป็นวันเสาร์ ยามเช้าที่ทุ่งแสลงหลวงนี้อากาศดีมากๆเลยคับ มีหมอกนิดๆหน่อยตามทุ่งหญ้า เย็นสบายๆๆกำลังดี ตื่นมาเจออากาศแบบนี้แล้วรู้สึกสดชื่น สดใสจิงๆ มาครั้งแรกก็ประทับใจเลยแหละ เสียดายที่ไม่ได้เข้าไปยังจุดชมวิวข้างใน แต่ไม่เป็นไร เพราะอีกไม่กี่วันจากวันนี้ก็ได้มาใหม่อีกครั้ง ขับรถมาเองเลย วันนี้เอาแค่ตรงนี้ก่อนแล้วกัน แค่ตรงนี้ก็โดนใจผมแล้วแหละต้องขอบคุณพี่ชัยเลยคับที่โทรมาชวนคับผม ทริปนี้โดนใจเลยพี่ ขอบคุณพี่เชิดและพี่ฝนคับ ทำอาหารอร่อยจิงๆๆเลย อุปกรณ์พร้อมมากๆๆ ครั้งหน้าต้องขอตามไปอีก อิอิ.. ขอบคุณพี่สาวจูนที่ให้ยืมเลนส์มาโครไปลองเล่น มันเยี่ยมมากๆเลย อยากได้มากๆๆๆๆ อิอิ เก็บตังค์ๆๆแสดงความคิดเห็น

สมัครสมาชิกใหม่ | เข้าสู่ระบบ
 • bee1663

  ไปบ้างดีกว่า ไปช่วงเดือนพฤษภา จะได้ไหมเนี่ยยยย

  โพสเมื่อ 24 มี.ค. 53 เวลา 20:35
 • wangnamkaw

  บ้านผมเองยังไม่เคยขึ้นไปเลย ฮ่าๆๆ เสียดายจัง แต่บรรยากาศดีมากเลยครับ

  โพสเมื่อ 26 ก.พ. 53 เวลา 05:36
 • dioexecutive

  สวย

  โพสเมื่อ 26 ม.ค. 53 เวลา 09:48
 • dioexecutive

  สวย

  โพสเมื่อ 26 ม.ค. 53 เวลา 09:47
 • dioexecutive

  เท่คนเดียว

  โพสเมื่อ 26 ม.ค. 53 เวลา 09:45
 • dioexecutive

  ชอบบบบบบบ

  โพสเมื่อ 26 ม.ค. 53 เวลา 09:36
 • pgsomeone

  ใช่เลยใบนี้

  โพสเมื่อ 26 ม.ค. 53 เวลา 02:15
 • pgsomeone

  สวยมากมายจิงๆคับ

  โพสเมื่อ 26 ม.ค. 53 เวลา 02:15
 • pgsomeone

  ง๊ามมมม งามมมม งามมม

  โพสเมื่อ 26 ม.ค. 53 เวลา 02:15
 • dorakon11

  กำลังจะย้ายถิ่นฐานกันแล้ว

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 06:06
 • dorakon11

  สวยมากมาย

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 06:05
 • dorakon11

  งามหลายยย...กำลังลงจอด

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 06:05
 • dorakon11

  เต็มๆ ชัดเจน ซ่ะ

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 06:04
 • dorakon11

  แจ่มหลาย

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 06:04
 • dorakon11

  แสงสวยงามกั๊ปปป

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 06:03
 • dorakon11

  หยดน้ำงามๆ

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 06:02
 • dorakon11

  แววตาสวยดี แปลกด้วย

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 06:02
 • dorakon11

  หนาวมากมายแน่ๆ ภาพม่านนนฟ้อง

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 06:01
 • dorakon11

  สุดเรยยย...ภาพนี้

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 06:00
 • dorakon11

  แสงภาพนี้ก็งามเด้อ

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 05:59
 • dorakon11

  แสงสวยมากมาย

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 05:59
 • dorakon11

  สวยงามมากมายภาพนี้

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 05:58
 • dorakon11
  photodesign

  ลมแรงอะพี่

  แต่สภาพม่านนน...ฟ้องเน้อ

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 05:58
 • dorakon11
  photodesign

  ไม่ได้เก๊กนะ มันหล่ออยู่แล้วอะ

  เป็นแบบธรรมชาติว่างั้น

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 05:57
 • dorakon11

  มาแว้วความอบอุ่นสู่ชาวโลก

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 05:56
 • dorakon11

  ลมไม่แรงจึงกล้าอยู่ริมสุดใช่ป่าววว

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 05:56
 • dorakon11

  บรรยากาศงามมากมาย

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 05:55
 • dorakon11

  รวมตัวกัน กับ บรรยากาศงามๆ

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 05:54
 • dorakon11

  แนวเขาสวยงามตลอด

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 05:53
 • dorakon11

  แสงส่องผ่านงามกั๊ปปป

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 05:53
 • dorakon11

  แหล่มเรยยย...กล๊มกลม

  โพสเมื่อ 19 ม.ค. 53 เวลา 05:52
 • artemisprann

  กี่องศาเนี่ยะ

  โพสเมื่อ 28 ธ.ค. 52 เวลา 03:02
 • iaoy500

  สวยมากชุดนี้
  ภาพสวยจนน่าหมั่นใส้
  อิอิ

  โพสเมื่อ 18 ธ.ค. 52 เวลา 11:00
 • iaoy500

  จะสวยไปไหนแสงอ่ะ

  โพสเมื่อ 18 ธ.ค. 52 เวลา 10:59
 • iaoy500

  เท่ตลอดคนนี้

  โพสเมื่อ 18 ธ.ค. 52 เวลา 10:58
 • iaoy500

  มุมสวย

  โพสเมื่อ 18 ธ.ค. 52 เวลา 10:57
 • iaoy500

  เอ้า สาวที่ไหนนั่น

  โพสเมื่อ 18 ธ.ค. 52 เวลา 10:57
 • iaoy500

  สวยจริงๆกบเอ้ยยย

  โพสเมื่อ 18 ธ.ค. 52 เวลา 10:56
 • iaoy500

  บรรยากาศดีจังอ่ะ สวยๆ

  โพสเมื่อ 18 ธ.ค. 52 เวลา 10:56
 • iaoy500

  ว้าววววว
  สวย

  โพสเมื่อ 18 ธ.ค. 52 เวลา 10:55
 • yellowamm

  แสงสวยมาก เงาก็สวย

  โพสเมื่อ 17 ธ.ค. 52 เวลา 04:54
 • yellowamm

  สวยมากกกก

  โพสเมื่อ 17 ธ.ค. 52 เวลา 04:53
 • yellowamm

  สีสวยมาก

  โพสเมื่อ 17 ธ.ค. 52 เวลา 04:52
 • yellowamm

  สวยยยยย

  โพสเมื่อ 17 ธ.ค. 52 เวลา 04:52
 • yellowamm

  ทุ่งหญ้าสวย

  โพสเมื่อ 17 ธ.ค. 52 เวลา 04:51
 • yellowamm

  สวยมากเรย ปิ๊ดดดด

  โพสเมื่อ 17 ธ.ค. 52 เวลา 04:51
 • yellowamm

  มุมสวยภาพสวยมาก

  โพสเมื่อ 17 ธ.ค. 52 เวลา 04:50
 • dakdone

  ไปมาเหมือนกัน แต่ไปผิดที่ 5 5 5

  โพสเมื่อ 16 ธ.ค. 52 เวลา 05:42
 • dakdone

  งามหยดเลยภาพนี้

  โพสเมื่อ 16 ธ.ค. 52 เวลา 05:42
 • dakdone

  ตามันรอบทิศทางเลยเจ้าตัวนี้

  โพสเมื่อ 16 ธ.ค. 52 เวลา 05:41
 • dakdone

  แสงสวยมากครับ

  โพสเมื่อ 16 ธ.ค. 52 เวลา 05:39
 • dakdone

  เหมือนยืนอยู่บนตัวอะไรซักอย่าง บรรยากาศดีมาก

  โพสเมื่อ 16 ธ.ค. 52 เวลา 05:38
 • photodesign
  thunchakorn

  จาเก็กหล่อไปไหนนนๆๆๆ 555

  ไม่ได้เก๊กนะ มันหล่ออยู่แล้วอะ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:28
 • photodesign
  thunchakorn

  ทำไมชายกบไม่ถอยไปข้างหลังอีกสัก 2-3 ก้าวค่ะ 5555

  อ้าว..ซะงั้น

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:27
 • photodesign
  thunchakorn

  เริ่ดมากๆๆ ชอบใบนี้จังเลยค่ะ พระอาทิดเเดงโตมากๆๆ

  ของจริงมันโต และส้มมากๆๆ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:27
 • photodesign
  basscamp

  ชอบมุมนี้ครับ งาม/จ่าหมู

  ขอบคุณมากๆๆเลยนะคับ ที่เยี่ยมชมกันคับพี่หมู

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:26
 • photodesign
  puwanai

  ซู้ดดดดยอดดดด สีหวานมั้กๆ

  แสงยามเย็นคับพี่โก้..อิอิ อย่างหนาวเลยคับ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:26
 • photodesign
  puwanai

  งามมากมายเลยคับพี่น้อง

  ขอบคุณมากๆๆเลยนะคับ ที่เยี่ยมชมกันคับพี่โก้

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:25
 • photodesign
  freegenius

  รูปถ่ายแนวนี้ของบ้านหลังนี้ สวยทุกรูปจริงๆ

  ขอบคุณมากๆๆเลยนะคับ ที่เยี่ยมชมกันคับผม

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:25
 • photodesign
  sireekorn

  แสงสีอย่างสวยเลยน้อง...

  อิอิ นิดนึง +5555

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:24
 • photodesign
  nujom

  หืมม ภาพนี้ เจ็บเลยย

  แสง สี ยามเช้าคับผม

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:24
 • photodesign
  nujom

  ได้บรรยากาศเลยครับ

  บรรยากาศดีมากๆๆคับผม

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:23
 • photodesign
  a2photo

  เปิดภาพแรกก็สวยแล้ว

  ขอบคุณมากๆๆเลยนะคับ ที่เยี่ยมชมกันคับผม

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:22
 • photodesign
  jeprada

  5555555555555555555555555555555

  ว่าแต่ฟ้าแบบนี้สวยมากอ่ะ อยากถ่ายได้แบบนี้มั่ง ต้องทำยังไงน้อ?? สอนเจ้มั่งจิ...

  อิอิอิ.... ฟ้ามันสวยอยู่แล้วอะพี่..ถ่ายยังไงก็สวย อิอิ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:22
 • photodesign
  littlejasmine3

  เหมือนจะหนาว..แต่ดูแล้วอุ่น.. 55+

  หนาวเลยแหละ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:21
 • photodesign
  littlejasmine3

  ได้บรรยากาศมั่กๆๆ

  บรรยากาศดีมากๆๆเลยจ้าหญิงจิน

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:20
 • photodesign
  eeekeee

  มาโครหวานๆๆ มากเลยกบ สีนุ่มสวยๆ

  เพิ่งหัดถ่ายครั้งแรกอะพี่เอก..

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:20
 • photodesign
  eeekeee

  สุดๆไปเลย

  วันนี้แสงสวยมากๆๆคับพี่เอก

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:20
 • photodesign
  wutgift

  กำลังหัดมาโครครับ/ค่ะ คงต้องขอคำแนะนำบ้างแล้ว

  ++555555 ผมก็ถ่ายคร้งแรกเลยคับพี่

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:19
 • photodesign
  wutgift

  สวยงาม ไม่ผิดหวังครับ/ค่ะ

  ขอบคุณมากๆๆเลยนะคับ ที่เยี่ยมชมกันคับผม

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:19
 • photodesign
  kongvoi

  จบสวยครับ

  มาจบที่ทุ่งแสลงหลวง อิอิ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:18
 • photodesign
  kongvoi

  ชอบเงาของแสงที่สะท้อนน้ำ

  ขอบคุณมากๆๆเลยนะคับ ที่เยี่ยมชมกันคับน้าก้อง

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:18
 • photodesign
  ninkzaa

  ท้องฟ้า ชวนฝัน ....สีสวยงาม

  สี แสงสุดท้ายของวันนี้ และก็หนาวมากๆๆเลย

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:17
 • photodesign
  ninkzaa

  อยาดสูดอากาศแบบนี้ ให้ชุ่มปอด ...

  บรรยากาศดีสุดๆๆคับผม

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:16
 • photodesign
  pssup

  งามเลยน้อง ซื้อเลนส์ได้แล้วล่ะ

  ปล่อยกู้ไหม...

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:16
 • photodesign
  pssup

  เพิ่งตื่นมาชัวร์เลย 5555 หัวอย่างฟู

  ลมแรงอะพี่

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:15
 • photodesign
  golfgapka

  สีเค้าแรงดีจริง

  แสงสุดท้ายของวันนี้แล้วๆๆๆ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:15
 • photodesign
  golfgapka

  เปิดตัวอลังการ อีกแล้ววว

  ++555555 ปกสวยไว้ก่อน อิอิ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:13
 • photodesign
  toto31

  สวยงามครับผม ไม่เสียแรงที่รอชมภาพชุดนี้เลยครับ

  ขอบคุณมากๆๆเลยนะคับพี่

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:12
 • photodesign
  pssup

  สีโทนเดียวกันเลย นัดกันมาเหรอ

  ไม่ได้นัดเลยนะ...อิอิ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:12
 • photodesign
  pssup

  ทุ่งหญ้าสีทอง สวย ๆ

  ที่จริงสวยกว่านี้อีกนะ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:10
 • photodesign
  nuttio

  แจ่ม เลย คับ

  ขอบคุณมากๆๆเลยนะคับ ที่เยี่ยมชมกันคับผม

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:10
 • photodesign
  phatch

  ได้บรรยากาศสุดๆ

  ใช่ๆๆ บรรยากาศดีมากๆๆคับผม

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:10
 • photodesign
  cinderellal

  ท่าทางน่าจะหนาว...กี่องศากันคะเนี่ย

  น่าจะประมาณ 10 นิดๆๆนะ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:09
 • photodesign
  aof007

  โอ้วววว งามแท้

  แสงสุดท้ายของวันนี้แล้วๆๆ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:05
 • photodesign
  aof007

  สุดๆอ่ะครับ สวยมากๆๆ

  ขอบคุณมากๆๆเลยนะคับ ที่เยี่ยมชมกันคับพี่

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:05
 • photodesign
  focuscandid

  งามแท้

  แสงสุดท้ายของวันนี้

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:04
 • photodesign
  focuscandid

  บรรยากาศดีนะ

  บรรยากาศดีมากๆๆเลยคับพี่ปลิว

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:04
 • photodesign
  bonoso

  แสงอย่างงาม

  ขอบคุณมากๆๆเลยนะคับ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:03
 • photodesign
  pornlin

  สวยจิงเลยย..^^

  ขอบคุณมากๆๆเลยนะคับ ที่เยี่ยมชมกันคับผม

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:03
 • photodesign
  ininenine

  น่าไปเหมือนกันนะเนี่ย

  น่าไปนะ สวยมากๆๆที่นี้อะ ยังอยากไปอยู่เลย

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:03
 • photodesign
  ininenine

  กลมเชียว ก็อปไปใช้มั้ง ไม่ว่ากันนะ อิอิ

  จัดไป

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:02
 • photodesign
  maytualek

  แสง ส่องลงมาเหมาะเจาะพอดีเลยเนาะ โชคดีจังพี่กบ

  อืม..เกือบจะกลับแล้วนะเนี้ย...

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:02
 • photodesign
  maytualek

  ฟ้าสวยเนาะ ถ้าทุ่งหญ้าเเป็นสีเขียวคงยิ่งสวย

  ชอบสีนี้มากกว่า

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:01
 • photodesign
  maytualek

  สวยมากกกกกกกเลยค่ะ อยากไปมั่งอ่ะ

  เมื่อไหร่ดีละ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:00
 • photodesign
  ijasper

  ลอกหน่อยได้ป่าวว ...... พรุ่งนี้เช้าจะตื่นแต่เช้าๆ แล้วหารูปแบบนี้มาเก็บไว้มั่ง

  ไม่ได้..

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 23:00
 • photodesign
  mypixel

  สวยจัง อยากไปอ่่ะ

  ไปเลยพี่โจ สวยมากๆๆ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 22:59
 • photodesign
  littlearch

  หมอกหนา แสงสีทองมาตรงเวลา กำไรของคนตื่นเช้า

  เช้าๆๆแบบนี้ สดชื่นคับผม

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 22:58
 • photodesign
  ijasper

  สวย โ ค ตะ ระ เลย... ชอบๆ

  ขอบคุณมากๆๆเลยนะคับ ที่เยี่ยมชมกันคับ ยายปิ๊ก

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 22:58
 • photodesign
  wowect

  สวยงามมากเลยค่ะน้องกบ

  ขอบคุณมากๆๆเลยนะคับ ที่เยี่ยมชมกันคับพี่วาวๆๆ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 22:55
 • photodesign
  littlearch

  เหลือเพียงแสงตะเกียงนำทาง จี๊ดเลย

  ยามเช้าคับ อย่างหนาวเลย อิอิ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 22:55
 • photodesign
  littlearch

  ยิ่งสูงยิ่งหนาว ยอดเขาตระหง่าน

  ใช่แล้ว หนาวมากๆๆเลย

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 22:55
 • photodesign
  pai243

  ตาแป๋วเลยอ่า น่าร๊ากกกกกก

  ถ่ายยากมากๆๆเลย มาโครเนี้ย

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 22:54
 • photodesign
  nuikmitl

  แสงสาด และแสงข้างล่างสวยจริงๆ

  เกือบจะไม่ได้ถ่าย กำลังจะกลับกันแล้วด้วย แสงโพล่มาพอดีเลย อิอิ โชคดีเลย

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 22:53
 • photodesign
  nuikmitl

  สวยบาดใจเลยครับ

  ขอบคุณมากๆๆเลยนะคับ ที่เยี่ยมชมกันคับผม

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 22:52
 • photodesign
  pai243

  ชอบคับ สวยมากๆๆๆๆ

  ใบนี้ถ่ายระหว่างเดินทางอะคับ เลยแวะจอดรถถ่ายรูปซะหน่อย

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 22:51
 • thunchakorn

  สววววยยยย

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:30
 • thunchakorn

  สวยจังงงง ชอบมาก

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:29
 • thunchakorn

  เเล้วอันไหนตามันอ่ะ น่ารักดี

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:29
 • thunchakorn

  ใสกิ้งเลย

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:25
 • thunchakorn

  หนาวไม๊ๆๆๆๆ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:25
 • thunchakorn

  สุดยอดเนอะ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:20
 • thunchakorn

  สวยจัดด ชอบจัดดดค่ะ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:19
 • thunchakorn

  กล้านั่งอ่ะ เก่งจังเลยค่ะ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:19
 • thunchakorn

  เท่โคดดด

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:18
 • thunchakorn

  สวยมากๆๆๆๆๆ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:18
 • thunchakorn

  หญ่าเเดงๆสวยจังเลย

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:18
 • thunchakorn

  เเสงอุ่นๆ สวยจัง

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:11
 • thunchakorn

  บรรยากาศดีมากๆๆ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:10
 • thunchakorn

  จาเก็กหล่อไปไหนนนๆๆๆ 555

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:10
 • thunchakorn

  อู้วววว ชอบคร่า

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:10
 • thunchakorn

  หวาดเสียววว

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:09
 • thunchakorn

  เท่ชิงๆ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:09
 • thunchakorn

  ทำไมชายกบไม่ถอยไปข้างหลังอีกสัก 2-3 ก้าวค่ะ 5555

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:08
 • thunchakorn

  โห จ๋วยยอ่าาา

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:08
 • thunchakorn

  สวยมากกก

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:07
 • thunchakorn

  สวยยยยย

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:06
 • thunchakorn

  มุมนี้ก็สวยไม่เเพ้กัน

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:05
 • thunchakorn

  เริ่ดมากๆๆ ชอบใบนี้จังเลยค่ะ พระอาทิดเเดงโตมากๆๆ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:05
 • thunchakorn

  โอ้ววงามมมเเต้ๆๆ

  โพสเมื่อ 14 ธ.ค. 52 เวลา 21:02
 • basscamp

  สวยครับ/จ่าหมู

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 08:35
 • basscamp

  งามมากครับท่าน/จ่าหมู

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 08:34
 • basscamp

  สวยมากครับ/จ่าหมู

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 08:31
 • basscamp

  ชอบมุมนี้ครับ งาม/จ่าหมู

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 08:29
 • basscamp

  สวยครับ/จ่าหมู

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 08:28
 • puwanai

  ซู้ดดดดยอดดดด สีหวานมั้กๆ

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 00:10
 • puwanai

  ลอยเด่น เท่ห์ซ๊า

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 00:09
 • puwanai

  แนวๆมั้กๆ ได้รมณ์ๆ

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 00:08
 • puwanai

  งามมากมายเลยคับพี่น้อง

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 00:08
 • puwanai

  ได้รมณ์ ^__^

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 00:07
 • puwanai

  ลอยเด่น

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 00:07
 • puwanai

  คมกริ๊บบบเลยยย โค-ตระ-ระ งาม

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 00:06
 • puwanai

  จ๊ะเอ๋!!!!

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 00:06
 • puwanai

  งามๆทั้งเส้นขอบใบ +ลายใบ
  แมลงก็ art มั้กๆเปงเงา

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 00:05
 • puwanai

  คมค๊อตๆ

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 00:04
 • puwanai

  พุ่งจะเรยยยย กิ๊บบบๆๆๆ

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 00:03
 • puwanai

  ระวัง เด๋วตกๆ อิอิ

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 00:03
 • puwanai

  ผากบ เข้ากับเสี่ยกบเลยใบนี้
  แจ่มค๊อตๆๆค๊าบบบบ

  โพสเมื่อ 13 ธ.ค. 52 เวลา 00:01
 • freegenius

  รูปถ่ายแนวนี้ของบ้านหลังนี้ สวยทุกรูปจริงๆ

  โพสเมื่อ 12 ธ.ค. 52 เวลา 21:40
 • freegenius

  แสงกำลังงามเลย สวยมากครับ

  โพสเมื่อ 12 ธ.ค. 52 เวลา 21:39
 • sireekorn

  แสงสีอย่างสวยเลยน้อง...

  โพสเมื่อ 12 ธ.ค. 52 เวลา 09:32
 • nujom

  ภาพนี้แสงดีเลยครับ

  โพสเมื่อ 12 ธ.ค. 52 เวลา 09:18
 • nujom

  ภาพนี้ก็ อืมมมม T_T

  โพสเมื่อ 12 ธ.ค. 52 เวลา 09:15
 • nujom

  สีหวาน สวยเลยครับ

  โพสเมื่อ 12 ธ.ค. 52 เวลา 09:15
 • nujom

  แต่ละภาพ T_T

  โพสเมื่อ 12 ธ.ค. 52 เวลา 09:14
 • nujom

  หืมม ภาพนี้ เจ็บเลยย

  โพสเมื่อ 12 ธ.ค. 52 เวลา 09:12
 • nujom

  ทำรหัสมอสกันอยู่หรอครับ อิอิ

  โพสเมื่อ 12 ธ.ค. 52 เวลา 09:12
 • nujom

  โอ้ววว สวยๆครับ

  โพสเมื่อ 12 ธ.ค. 52 เวลา 09:11
 • nujom

  ได้บรรยากาศเลยครับ

  โพสเมื่อ 12 ธ.ค. 52 เวลา 09:09
 • taevillage

  ชอบแสงรูปนี้อ่ะ มีริมไลท์ด้วย

  โพสเมื่อ 12 ธ.ค. 52 เวลา 02:04
 • a2photo

  งามมมมมมม

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 21:41
 • a2photo

  เปิดภาพแรกก็สวยแล้ว

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 21:39
 • jeprada
  maytualek

  ได้กลิ่นรองเท้าโชยมาเลย 55

  5555555555555555555555555555555

  ว่าแต่ฟ้าแบบนี้สวยมากอ่ะ อยากถ่ายได้แบบนี้มั่ง ต้องทำยังไงน้อ?? สอนเจ้มั่งจิ...

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 10:56
 • jeprada

  สีสด สีสวยด้วย... ชอบๆๆ

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 10:54
 • jeprada

  แจ่มอย่างแรงงงงงง... เจ้กำลังหัดถ่ายย้อนแสงแบบนี้อยู่.. สู้ๆ ^__^

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 10:51
 • littlejasmine3

  เหมือนจะหนาว..แต่ดูแล้วอุ่น.. 55+

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 01:35
 • littlejasmine3

  อะไรจาขนาดน้านนน..

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 01:34
 • littlejasmine3

  งามมากมาย.. ยังกะดาวดวงอื่น

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 01:33
 • littlejasmine3

  สีสวยๆ..เย็นๆๆ

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 01:31
 • littlejasmine3

  จะเทห์กันไปหน่ายนิ.. อิอิ

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 01:30
 • littlejasmine3

  เหมือนฉากในหนังเลย.. สวยๆ

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 01:30
 • littlejasmine3

  ได้บรรยากาศมั่กๆๆ

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 01:29
 • littlejasmine3

  แจ่มเลย.. ชอบๆๆ

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 01:27
 • eeekeee

  ทำอะไรกันนะ

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 00:36
 • eeekeee

  งามๆๆ ชอบ

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 00:36
 • eeekeee

  กำลังร่อนเลยเหรอนี่ไวจริงๆเรานี่

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 00:35
 • eeekeee

  มันจะกัดไหมนี่

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 00:35
 • eeekeee

  วางงามมากเล่นแสงยอดไปเลย

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 00:35
 • eeekeee

  มาโครหวานๆๆ มากเลยกบ สีนุ่มสวยๆ

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 00:34
 • eeekeee

  สีหวานมากๆ งามๆๆ

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 00:34
 • eeekeee

  รับพลังเหรอนี่

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 00:33
 • eeekeee

  เกินบรรยายเลยหละ ส่องได้อย่างงาม

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 00:33
 • eeekeee

  งามหยดจริงๆ

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 00:32
 • eeekeee

  สุดๆไปเลย

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 00:32
 • eeekeee

  วันนี้แสงงามทั้งวันเลยนะกบ

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 00:31
 • eeekeee

  หวัดดีๆๆ

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 00:31
 • eeekeee

  สวยมากๆครับกบ

  โพสเมื่อ 11 ธ.ค. 52 เวลา 00:30
 • wutgift

  ไปทริปนี้ได้มาครบทุกฟิลเลยนะครับ/ค่ะ คุณภาพทั้งนั้น

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 23:28
 • wutgift

  ริมไลท์สวยงามากๆ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 23:27
 • wutgift

  กำลังหัดมาโครครับ/ค่ะ คงต้องขอคำแนะนำบ้างแล้ว

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 23:27
 • wutgift

  ลำแสงงดงามมากๆ ชอบสุดๆครับ/ค่ะ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 23:26
 • wutgift

  สุดยอด ครับ/ค่ะ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 23:22
 • wutgift

  งามมมมมมม

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 23:20
 • wutgift

  ภาพนี้ก็ไม่แพ้กันเลย งามอีกแล้ว

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 23:20
 • wutgift

  สวยงาม ไม่ผิดหวังครับ/ค่ะ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 23:19
 • wutgift

  ไม่รู้เป็นไร ชอบแนวสีอย่างนี้มากเลยครับ/ค่ะ โดนใจ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 23:19
 • kongvoi

  จบสวยครับ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:41
 • kongvoi

  เล่นแสงได้สวย

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:40
 • kongvoi

  โอ้ว

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:40
 • kongvoi

  ชอบเงาของแสงที่สะท้อนน้ำ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:39
 • kongvoi

  สีได้ใจไปเลย

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:39
 • kongvoi

  ชอบจังมุมแบบนี้

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:38
 • kongvoi

  ไม่กลัวหินร่วงเหรอ 5555555

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:38
 • kongvoi

  อืมสวยเลย

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:37
 • kongvoi

  แสงกระทบ งามหลาย

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:36
 • kongvoi

  งามเลยครับ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:36
 • ninkzaa

  สวยทุก ๆ รูปเลยครับ ...

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:27
 • ninkzaa

  ดวงตา คมชัด ...งาม ๆ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:27
 • ninkzaa

  โหยยย รูปนี้ สวยมาก ๆ ...

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:26
 • ninkzaa

  ชัดมาก ๆ ครับ ...

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:26
 • ninkzaa

  เยี่ยม ....

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:26
 • ninkzaa

  งามที่สุด สวย ๆๆๆ จริง ๆ ครับ ...

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:25
 • ninkzaa

  แสงสาด สวยงาม ...

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:25
 • ninkzaa

  งดงาม จับใจ เลยครับ ...

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:24
 • ninkzaa

  สุด ๆ ครับ สุด ๆ ...

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:24
 • ninkzaa

  ท้องฟ้า ชวนฝัน ....สีสวยงาม

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:24
 • ninkzaa

  แสงสวยมาก ๆ เลยครับ ...

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:23
 • ninkzaa

  ชอบ ๆ กรี๊ด ๆๆๆๆ ...

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:23
 • ninkzaa

  วางภาพดีมาก ๆ เลยครับ ..

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:22
 • ninkzaa

  อยาดสูดอากาศแบบนี้ ให้ชุ่มปอด ...

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:21
 • ninkzaa

  ดอกหญ้า กับ แสงอาทิตย์แบบนี้ มันโดนใจ จริง ๆ ..

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:21
 • ninkzaa

  เปิดมาก็สวยงาม มาก ๆ เลยครับ ...

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 22:20
 • pssup

  งามเลยน้อง ซื้อเลนส์ได้แล้วล่ะ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 19:03
 • pssup

  ทำตาแบบนี้ เห็นแล้วใจอ่อนเลย

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 18:59
 • pssup

  แสงยังงี้ เลเซอร์ได้ทั้งตัวเลย

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 18:53
 • pssup

  สีสวยจริง ๆ ภาพนี้

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 18:46
 • pssup

  เพิ่งตื่นมาชัวร์เลย 5555 หัวอย่างฟู

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 18:41
 • pssup

  อืมมม..งามมมม

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 18:38
 • golfgapka

  ชอบๆ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 07:28
 • golfgapka

  ได้ฟีลดีอ่ะ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 07:28
 • golfgapka

  งาม
  แอบเหงานิดๆ นะเนี่ย

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 07:27
 • golfgapka

  ตาใสเชียวนะ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 07:22
 • golfgapka

  แสงงามมมมโคด

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 07:20
 • golfgapka

  ท่าเท่ห์เจงๆ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 07:19
 • golfgapka

  สีเค้าแรงดีจริง

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 07:18
 • golfgapka

  แหล่มเลย

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 07:16
 • golfgapka

  งามมากมายเลย

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 07:11
 • golfgapka

  แหม เท่ห์เชียวนะ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 07:11
 • golfgapka

  งามได้อีก

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 07:10
 • golfgapka

  ดอกหญ้าสีสวยจัง

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 07:08
 • golfgapka

  ชอบอ่ะ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 07:07
 • golfgapka

  เปิดตัวอลังการ อีกแล้ววว

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 07:06
 • toto31

  ชิวดีครับ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 06:53
 • toto31

  เล่นแสงได้สวยเลยครับ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 06:53
 • toto31

  ชอบๆมีเงาสะท้อนด้วย

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 06:53
 • toto31

  มาโครก็แจ๋วๆทั้งนั้นเลย

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 06:53
 • toto31

  ลำแสงนั้น เจ็บตับ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 06:52
 • toto31

  สวยๆทั้งนั้นเลยอ่ะ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 06:52
 • toto31

  ชอบมากที่สุดเลยครับ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 06:52
 • toto31

  เจดีน้อยๆ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 06:51
 • toto31

  สวยงามครับผม ไม่เสียแรงที่รอชมภาพชุดนี้เลยครับ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 06:51
 • pssup

  สีโทนเดียวกันเลย นัดกันมาเหรอ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 04:36
 • pssup

  แข่งกันหล่อ 5555

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 04:36
 • pssup

  มุมนี้สวยนะ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 04:36
 • pssup

  เท่ห์มาก ๆ เลย

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 04:35
 • pssup

  เลือกมุมมาได้งามจริง ๆ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 04:35
 • pssup

  นี่ก็สวย

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 04:34
 • pssup

  ทุ่งหญ้าสีทอง สวย ๆ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 04:34
 • nuttio

  โดน

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 01:00
 • nuttio

  สวย ๆ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 01:00
 • nuttio

  แจ่ม เลย คับ

  โพสเมื่อ 10 ธ.ค. 52 เวลา 01:00
 • phatch

  สวยค่ะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 23:17
 • phatch

  สวยค่ะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 23:16
 • phatch

  ได้บรรยากาศสุดๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 23:15
 • phatch

  มุมงามจริงๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 23:13
 • phatch

  รักเลยค่ะภาพนี้

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 23:11
 • cinderellal

  ท่าทางน่าจะหนาว...กี่องศากันคะเนี่ย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 21:12
 • cinderellal

  ภาพนี้มองไปแล้วเหมือนยืนอยู่บนหัวสัตว์เลยอ่ะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 21:09
 • cinderellal

  ชอบภาพนี้ค่ะ...สวยมาก

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 21:08
 • cinderellal

  มุมดี...สวยจังค่ะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 21:06
 • cinderellal

  สวย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 21:05
 • aof007

  งาม ฮืออออ อยากไปๆๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:58
 • aof007

  แสงสวยมากๆๆๆๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:58
 • aof007

  งาม แงๆๆๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:57
 • aof007

  นี่ก้องาม BG สีสวยสุดๆๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:57
 • aof007

  'งามมาก สบายตา ดูแ ล้วอยากถ่ายรูปเลย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:57
 • aof007

  ชัดเจน งามๆๆๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:55
 • aof007

  เยี่ยมๆๆๆ ถ่ายได้ทุกแนวเลยนะครับกบ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:55
 • aof007

  งามมาก T_T

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:54
 • aof007

  โอ้วววววว งามแท้ๆๆๆๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:53
 • aof007

  แสงสาดดดดด สวยมากกกก

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:53
 • aof007

  เท่ห์มาก

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:53
 • aof007

  โอ้วววว งามแท้

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:52
 • aof007

  เยี่ยมมากกกก

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:52
 • aof007

  แสงสวย layer สวย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:51
 • aof007

  โอ้ววววว

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:51
 • aof007

  มุมสวยครับ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:51
 • aof007

  สวยมาก

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:50
 • aof007

  งามอีกแล้ว

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:50
 • aof007

  แสงเบาๆสวยครับ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:49
 • aof007

  สุดๆอ่ะครับ สวยมากๆๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:49
 • aof007

  อย่างงามมมมมมมมมม

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:48
 • focuscandid

  แสงสวย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:05
 • focuscandid

  งามๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:05
 • focuscandid

  สวยๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:04
 • focuscandid

  ได้ feel

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:04
 • focuscandid

  นี่ก็ชอบ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:04
 • focuscandid

  โตครชอบเลย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:03
 • focuscandid

  สวยจริงๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:03
 • focuscandid

  เด็ดๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:02
 • focuscandid

  art มาก

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:02
 • focuscandid

  สุดยอดเลย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 20:02
 • focuscandid

  คมๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:59
 • focuscandid

  งามอีก

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:58
 • focuscandid

  สวยจริงๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:57
 • focuscandid

  แจ่มๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:57
 • focuscandid

  สุดๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:57
 • focuscandid

  งามแท้

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:56
 • focuscandid

  สวยเท่ห์

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:56
 • focuscandid

  ว้าววว

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:55
 • focuscandid

  สวยๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:54
 • focuscandid

  สวยๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:54
 • focuscandid

  ตั้งใจถ่ายกันจัง

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:53
 • focuscandid

  สวยๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:53
 • focuscandid

  บรรยากาศดีนะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:52
 • focuscandid

  แสงสวย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:52
 • focuscandid

  งามหลาย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:51
 • focuscandid

  งามๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:50
 • bonoso

  สีเจ็บจริงๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:30
 • bonoso

  แสงอย่างงาม

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:28
 • bonoso

  นี่ก็สวยครับ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:28
 • bonoso

  สวยจับใจ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 19:27
 • pornlin

  แจ่ม...^^

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 18:47
 • pornlin

  สีภูเขาสวยเชียว...^^

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 18:46
 • pornlin

  ชอบๆ .^^

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 18:45
 • pornlin

  สวย .^^

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 18:45
 • pornlin

  nice .^^

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 18:44
 • pornlin

  สวยอีก..^^

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 18:42
 • pornlin

  สวยจิงเลยย..^^

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 18:39
 • ininenine

  ป๊าดดด

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 14:38
 • ininenine

  เท่โพด

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 14:37
 • ininenine

  น่าไปเหมือนกันนะเนี่ย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 14:34
 • ininenine

  แจ่มเลย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 14:32
 • ininenine

  กลมเชียว ก็อปไปใช้มั้ง ไม่ว่ากันนะ อิอิ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 14:30
 • ininenine

  โห สวยอ่ะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 14:29
 • maytualek

  เห็นด้วยค่ะ ภาพนี้ดูเหงาจัง

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:22
 • maytualek

  ทุ่งหญ้า...สวยเนาะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:21
 • maytualek

  คนเยอเหมือนกันนะเนี่ย ที่ไหนหรอคะ ทุ่งแสลงหลวง?

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:20
 • maytualek

  สีตัดกันสุดๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:19
 • maytualek

  น่ารักมาก ชอบๆๆๆ ตัวนี้

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:19
 • maytualek

  ถ้าดูแต่ตรงกลางหนูว่ามันก็น่ารักดี แต่ดูทั้งตัวแล้ว หยึ๋ยอ่ะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:18
 • maytualek

  ตัวนี้ก็ชอบๆๆๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:17
 • maytualek

  ตัวนี้ แสงงสวยมากเลย ชอบตั้งแต่ขึ้นอยู่หน้าบ้านแล้ว

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:17
 • maytualek

  กรี๊ดๆๆๆ พี่กบ อิจฉานะเนี่ย พี่ชัยไม่เห็นสอนหนูงี้มั่งเลยอ่ะ ลำเอียงที่สุดๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:16
 • maytualek

  สวยอ่ะ ขนาดไม่ค่อยได้ถ่ายนะเนี่ย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:15
 • maytualek

  ภาพนี้ ชอบๆๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:14
 • maytualek

  แสง ส่องลงมาเหมาะเจาะพอดีเลยเนาะ โชคดีจังพี่กบ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:13
 • maytualek

  ได้กลิ่นรองเท้าโชยมาเลย 55

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:12
 • maytualek

  ชอบบบบบบบมากกกกกก ฟ้าสีนี้สวยจังเลยค่ะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:10
 • maytualek

  พี่ชัยน่าจะเขยิบไปใกล้ๆหน้าผาอีกนิดเนาะ อิอิ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:09
 • maytualek

  สวยๆๆๆๆๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:08
 • maytualek

  พี่ชัยส่องไรอ่ะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:08
 • maytualek

  ว้าวววว สวยมากๆเลยพี่กบ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:07
 • maytualek

  อิอิ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:06
 • maytualek

  นายแบบประจำ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:06
 • maytualek

  อยากไปมั่งๆๆๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:04
 • maytualek

  แสงสวยจัง ดูชมพูๆ ไปทั้งภาพเลย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:04
 • maytualek

  ดอกหญ้าสีสวยจัง

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:03
 • maytualek

  ฟ้าสวยเนาะ ถ้าทุ่งหญ้าเเป็นสีเขียวคงยิ่งสวย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:02
 • maytualek

  จะสวยอะไรกันนักกันหนาเนี่ย อิจฉามากรู้ป่าวเนี่ย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:01
 • maytualek

  มุมสวยๆๆ ชอบๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:01
 • maytualek

  สวยมากกกกกกกเลยค่ะ อยากไปมั่งอ่ะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 12:00
 • ijasper

  เป็นชั้นๆ .. ชอบ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 10:40
 • ijasper

  สวยอย่างแรงเลยนะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 10:39
 • ijasper

  นำสายตาได้อย่างดีเลยจ้า

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 10:25
 • ijasper

  อุ่นจัง

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 10:06
 • ijasper

  ลอกหน่อยได้ป่าวว ...... พรุ่งนี้เช้าจะตื่นแต่เช้าๆ แล้วหารูปแบบนี้มาเก็บไว้มั่ง

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 09:54
 • ijasper
  nuikmitl

  เข้าใจหามุมมากๆ

  เห็นด้วย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 09:52
 • mypixel

  สวยจัง

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 08:23
 • mypixel

  สวยอ่ะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 08:22
 • mypixel

  อย่างงามอ่ะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 08:21
 • mypixel

  อิอิ พี่ท่าน

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 08:20
 • mypixel

  อย่างเท่ห์เลย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 08:20
 • mypixel

  สวยจัง อยากไปอ่่ะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 08:20
 • mypixel

  งามอีกแล้วน๊ากบ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 08:18
 • littlearch

  หมอกหนา แสงสีทองมาตรงเวลา กำไรของคนตื่นเช้า

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 07:15
 • littlearch

  หนาวและเหงา จับใจ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 07:13
 • littlearch

  หมอกสลับสี

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 07:12
 • ijasper

  สวย โ ค ตะ ระ เลย... ชอบๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 07:07
 • littlearch

  จ๊ะเอ๋ ~~~*

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:51
 • wowect

  ชอบมากมายกะการนอนกางเต้นส์ แต่ท่าทางจะหนาวน่าดู

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:48
 • wowect

  เห็นแบบนี้แล้ว อยากได้เลนส์มาโครบ้างจัง

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:48
 • wowect

  แสงเทพแห่งปี

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:48
 • wowect

  นี้เลย ต้องภาพนี้ เท่ห์ดี

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:47
 • wowect

  ระวังตกน้า

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:47
 • wowect

  สีสวย แสงสวย นุ่มดีค่ะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:47
 • wowect

  ครบทีมเลยน้า

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:46
 • littlearch

  ซ่อนไว้ ยังเจออีกน๊าาาาาา

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:46
 • wowect

  สวยอีกแหล่ะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:46
 • wowect

  สวยงามมากเลยค่ะน้องกบ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:46
 • littlearch

  แมงมุมเล่นกลชัดใย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:42
 • littlearch

  หยาดใส น้ำค้าง ค้างบนยอดหญ้า

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:40
 • littlearch

  สุดยอด!!!!!!!!!!!!!

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:37
 • littlearch

  เหลือเพียงแสงตะเกียงนำทาง จี๊ดเลย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:32
 • littlearch

  รอยทางสลับสี สวยจัง

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:27
 • littlearch

  อธิษฐานอะไรกันไว้

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:18
 • littlearch

  ว้าวๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:13
 • littlearch

  ยิ่งสูงยิ่งหนาว ยอดเขาตระหง่าน

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:11
 • ijasper

  สวยมากเลยนะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 06:02
 • littlearch

  ความงามประจำวัน ไม่ออกค้นหา ก็ไม่เจอ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:57
 • littlearch

  ตะวันสูง ดอกหญ้าโค้ง เทียมตะวัน

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:50
 • laemkrub

  สวยทุกรูปเลย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:28
 • laemkrub

  สวยทุกรูปเลย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:28
 • nuikmitl

  แสง สี สวยมากมาย

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:27
 • nuikmitl

  สุดๆ เลยครับภาพนี้

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:27
 • nuikmitl

  แจ่มมากๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:26
 • nuikmitl

  แสงสวยมากๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:25
 • nuikmitl

  อิาจฉาคนนี้จัง

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:25
 • pai243

  สวยอลังการมากๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:21
 • nuikmitl

  แสงสาด และแสงข้างล่างสวยจริงๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:20
 • pai243

  ตาแป๋วเลยอ่า น่าร๊ากกกกกก

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:20
 • nuikmitl

  เท่ห์มากๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:20
 • pai243

  สวยมากกกกกกกกกกกกกกก

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:20
 • nuikmitl

  สวยบาดใจเลยครับ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:20
 • pai243

  กลมดิ๊กๆๆๆเลย น่ารักอะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:20
 • nuikmitl

  สวยครับ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:19
 • pai243

  สวยมากค่ะ สีตัดกันดีจัง

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:19
 • pai243

  สวยหวานมากๆๆๆเลยอะค่ะ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:18
 • nuikmitl

  เข้าใจหามุมมากๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:18
 • nuikmitl

  สวยมากๆ ครับ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:18
 • pai243

  สวยอีก อยากเป็นดอกหญ้าจัง

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:17
 • pai243

  ชอบคับ สวยมากๆๆๆๆ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:15
 • pai243

  รูปไหนก่อนดีเนี่ยยย สวยทุกรูปเลยคับ

  โพสเมื่อ 9 ธ.ค. 52 เวลา 05:14

Ramkhamhaeng National Park
โพสต์เมื่อ วันพุธ ที่ 9 ธันวาคม 2552
เวลา 03:36
เข้าชม 5,892 ครั้ง
การอนุญาต สาธารณะ
Short Url http://a.thaimultiply.com/5xjkaA