ต้องลงรอบสองจนได้ ปางอุ๋งชุดนี้ลงไปแล้วครั้งนึ่ง แล้วมันก็หายไปไหนก็ไม่รู้สิ เลยต้องมาลงใหม่อีกครั้ง แต่ความรู้สึกที่มีต่อสถานที่แห่งนี้ก็ยังเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลง..... 10-11/10/52 ปางอุ๋ง สถานที่สุดยอดแห่งความโรแมนติก ใครคิดเหมือนผมบ้างนะ แต่ผมคนนึงละที่คิดแบบนั้นจิงๆนะ ตั้งแต่ผมได้ไปสัมผัสถึงสถานที่ต่างๆมาไม่เคยมีที่ไหนทำให้ผมรู้สึกแบบนี้มาก่อน ด้วยบรรยากาศของที่นี้ ด้วยเส้นทางที่จะนำพาเรามาที่แห่งนี้ และด้วยอะไรหลายๆอย่างที่ไม่สามารถเขียนและบรรยายความรู้สึกของมันออกมาได้หมด มันเหมือนกับว่าผมกำลังตามหาอะไรบางอย่างจากที่นี้ ซึ่งคงเป็นความรักแหละมั้ง ความรักที่มันเกิดมาจากความจริงใจ ความเข้าใจกัน ความมั่นคง และถ้าความรักของผมมันเกิดขึ้นกับใครใหม่สักคน อีกครั้ง....ผมจะพาเธอมาบอกรักที่นี้ บอกทุกอย่างที่ใจผมมันอยากจะบอกเธอ การมาเยือนปางอุ๋งครั้งนี้ทุกมุมของสถานที่แห่งนี้ไม่ว่าผมจะเดินไปไหน ผมจะนั่งพักตรงไหน หรือผมจะทำอะไร มันทำให้ผมคิดถึงใครบางคน คนที่ผมเคยรักมากที่สุด แม้ว่าจะอยู่ห่างกันแค่ไหน... แต่ก็คงทำได้แค่คิดถึงเท่านั้นและเก็บเรื่องราวดีๆเอาไว้ เอาไว้ในใจ..เหลือพื้นที่ให้มันไว้สักนิด เพราะมัน... "เป็นความทรงจำที่ดี" ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยมี และมาถึงวันนี้ผมเชื่อว่าวันเวลาที่คบกันมามันไม่สำคัญเท่ากับความรักที่คุณมีให้กันหรอก ตอนนี้อารมณ์นี้คงทำได้แค่นี้ และก็ขอให้เธอเจอคนที่รักเธอจิงๆ......


ผมเองมาเยือนปางอุ๋งครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว บอกได้เลยว่าประทับใจทั้งสองครั้งคับ มันมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้นของการเดินทางครั้งนี้ ผมบอกได้เลยว่าการที่คุณไปเยือนและสัมผัสกับสถานที่ใดสถานที่หนึ่งถึงแม่ว่ามันจะสวยหรือบรรยากาศดีสักแค่ไหนมันจะไม่ประทับใจและสนุกหลอกถ้าคุณไม่มีเพื่อนร่วมทางที่ดีที่รู้ใจ เรื่องราวต่างๆที่มันเกิดขึ้นระหว่างการเดินทางมันคือความทรงจำดีๆทั้งนั้นที่คุณจะได้จากเพื่อนร่วมทางและมันไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆนะคับ....ผมเองโชคดีที่ได้รู้จักพี่ๆที่แสนดีทุกคน คนที่รักเราเหมือนน้องชายแท้ๆ ทั้งที่รู้จักกันได้ไม่นาน อะไรกันทำให้เราได้มาเจอกัน ผมไม่รู้หลอก...แต่ที่รู้ตอนนี้เราเป็นพี่เป็นน้องกันแล้ว......เราพร้อมที่จะช่วยเหลือกัน.... การเดินทางครั้งนี้ผมใช้เส้นทาง 105 เข้าแม่สอด ลัดเลาะชายแดนพม่าเส้นทางนี้ไม่ค่อยมีคนใช้สักเท่าไหร่เส้นทางค่อยข้างเปรี่ยวเหมือนกัน ด่านเยอะมากๆทุกคนหลับกันหมดคับ ผมขับรถไปก็มองเกจน้ำมันไป คิดในใจว่าแม้งเส้นนี้มันจะมีปั้มน้ำมันไหมนะ ไม่เคยวิ่งเส้นนี้ซะด้วย ไม่ได้หาขอมูลเรื่องปั้มน้ำมันด้วยสิงานเข้าแล้วไง เกจแดงแล้วตอนนี้ทุกคนยังหลับฝันหวานอยู่ โดยเฉพาะพี่ชัยหวานหัวทิ่มเลย ขับไปสักพักก็เจอด่านอีกครั้ง.... พี่คับเส้นทางข้างหน้ามีปั้มน้ำมันไหมคับ ++5555 ไม่มีหลอกน้องต้องไปอีกสัก 40-50 กิโลแหละถึงจะเจอปั้มเล็กๆ แต่ว่าเปิดเช้านะไม่ได้เปิดตลอดเวลา ผมไม่ได้ปลุกทุกคนนะคับคับ แต่ว่าตื่นกันทั้งคัน ++555 น้ำมันหมดเหรอกบ ผมไม่รู้ว่าใครถาม.... ระหว่างเจ๊พรกับพี่จูน คับพี่ แล้วก็หัวเราะ แต่เครียดนะเนี้ย...เราขับต่อไปอีกประมาณ 35 กิโล และเริ่มเช้าแล้ว เจอป้อมตำรวจพอดีเลยแวะพักก่อน เดี๋ยวน้ำมันหมดข้างหน้าแล้วจะเรื่องใหญ่ เราจอดได้ไม่กี่นาทีก็มีชาวบ้านขี่รถมอเตอร์ไซด์ผ่านมาพอดีเลยเรียกถาม ... "พี่คับแถวนี้ีปั้มน้ำมันไหมคับ " อ๋อมีๆ เนี้ยเข้าไปอีกนิดเนี้ย แต่ว่าตอนนี้ไม่รู้เปิดรึยังนะ เพราะจะเปิดตอนเช้าประมาณหกโมง ...ดูนาฬิกาอีกห้านาทีหกโมง ไปกันดีกว่า..เข้าไปจอดหน้าร้านได้มีกี่นาที่เจ้าของร้านก็เดินมาเปิดร้านพอดี .... โชคดีจิงๆๆ ทำให้เราไม่เสียเวลามากนัก ไปกันต่อเลย แต่ระหว่างทางที่ผ่านมาพี่ๆสังเกตุเห็นถึงความงามของทิวเขาและก็เป็นเวลาช่วงเช้าพอดี แสงแรกกำลังเริ่มขึ้นแล้ว ความสวยงามของทิวเขาและบรรยากาศรอบข้างมันทำให้เราต้องหยุดการเดินทางสักพัก แล้วกลับมาหยิบกล้องออกไปเก็บบรรยากาศที่สวยงามกันก่อน


เช้าวันนี้เราโชคดีมาก จอดรถตรงจุดที่มีปั้มพอดี และได้สัมผัสความงามของแสงแรกวันนี้ ถ้าน้ำมันไม่หมดคงไม่ได้เก็บภาพสวยๆ ตรงนี้แน่ๆ อืม..จะถือว่าโชคดีรึป่าวนะ อิอิ...... เราใช้เวลาตรงนี้นานพอสมควรเกือบๆสองชั่งโมงเลย ตอนนี้แปดโมงกว่าแล้ว เริ่มสายแล้วเรายังอยู่ตรงนี้กันอยู่เลย อีก 258 กิโลเมตร กว่าจะถึงตัวแม่ฮ่องสอน และจากแม่ฮ่องสอนต้องขับไปอีก สีสิบกว่ากิโล จะถึงกี่โมงเนี้ยแล้วเราก็เริ่มเดินทางกันต่อต้องรีบกันหน่อยเพราะเส้นทางยังอีกยาวไกลพอสมควร ผมขับรถไปเรื่อยๆๆ เสียงเคาะจากข้างรถดังขึ้น อะ..เกิดไรขึ้น เสียงพี่ไก่ตะโกนออกมาจอดๆๆๆก่อน ผมเลยจอดข้างทาง โอ้ยพี่ดุ๊กแย่แล้ว อวกอะ และเหมือนอาการจะแย่พอสมควร หน้าซีดเลยจะเป็นลมด้วยต้องหยุดนอนข้างทางให้อาการดีขึ้นสักพัก พออาการดีขึ้นจึงเดินทางกันต่อ สงสัยเจอน้ำแดงแฟนต้าเข้าไป...อิอิ แล้วเราก็เดินทางกันต่อ และก็แวะทานข้าวกัน พี่จูนเราก็มีโอกาสได้โชว์ฝีมือแบบว่าซ้อมมือก่อนไปปางอุ๋ง อิอิ ทำข้าวต้มให้พี่ดุ๊กทาน....อิอิ อร่อยไปเลย ส่วนพวกเราก็คะน้าหมูกรอบ กับปลาทูทอดก็อร่อยไม่แพ้กัน...เนอะ ไม่นานเราก็เริ่มออกเดินทางกันต่อ เส้นทางยังคดเคียวลัดเลาะตามขุนเขาเหมือนเดิม ต้นไม้พริ้วไหวตามสายลม เหมือนว่ามันกำลังหยอกล้อเล่นกันกับเราอย่างสนุกสนาน มองและสัมผัสบรรยากาศรอบข้างทางแล้วสดชื่นจนอยากที่จะเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศที่สวยงามนี้เลย เส้นทางถนนโค้งไปโค้งมา โค้งซ้าย โค้งขวา ขึ้นเขา ลงเขา หวาดเสียว สนุก เฮฮา หัวเราะ เงียบ เหงา เศร้า คิดถึงแฟนเก่า ง่วง หลับ นี้แหละคือรสชาติและเสนห์ของการเดินทาง แค่การเดินทางมันก็มีความสุขแล้ว มันมีเรื่องเล่ามากมายที่เกิดขึ้นและบางอย่างไม่สามารถอธิบายและเขียนมันออกมาได้ มันเป็นเรื่องของความรู้สึกล้วนๆ...... ยากที่จะอธิบาย ต้องสัมผัสมันด้วยตัวเองเท่านั้น...เท่านั้นจิงๆ


บ่ายๆ เราก็เดินทางถึงตัวแม่ฮ่องสอน แวะเติมน้ำมันอีกครั้งกันไว้ก่อน อิอิอิ.... แล้วก็เตรียมซื้อของเอาไว้ทานที่ปางอุ๋งกัน แล้วก็แวะทานข้าวกันอีกครั้งก่อนจะเดินทางไปยังจุดหมายของเรา ปางอุ๋งที่รัก ก่อนออกจากแม่ฮ่องสอนเราได้โทรไปที่เจ้าหน้าที่ปางอุ๋งอีกครั้งเพื่อยืนยันการไปของเรา ผู้ที่ต้องการไปเที่ยวพักผ่อนที่ปางอุ๋งแล้วต้องการติดต่อกางเต้นให้โทรติดต่อเจ้าหน้าทีก่อนนะคับ เพราะว่าเขาเริ่มมีระเบียบแล้วเพื่อจำกัดจำนวนผู้คน จิงๆแล้วต้องไปรับบัตรผ่านก่อนที่ ศูนย์ศิลปาชีพ แม่ฮ่องสอนที่ตัวเมือง แต่ตอนผมไปยังไม่เข้มมากเลยยังไม่ต้องไปเอา แต่ตอนนี้น่าจะใช้ระเบียบนี้แล้ว ถ้าต้องการติดต่อกางเต้นให้โทรไปติดต่อที่เบอร์นี้ก่อนก็ได้นะคับ 084-4819466 พี่ดวงใจคับ ส่วนเบอร์ศูนย์ศิลปาชีพเพื่อติดต่อรับบัตร เบอร์ 053-611244 081-6036854 เอาละพี่ดวงใจบอกว่าเข้าไปได้เลย ถ้ามีปัญหาอะไรโทรหาพี่อีกครั้งแล้วกัน ไม่นานเราก็ถึงโดยไม่มีปัญหาอะไร เราถึงที่นี้ประมาณบ่ายสามกว่าๆได้มั้ง แสงกำลังสวยเลยคับ จอดรถเลยถ่ายรูปกันก่อนเลย ข้าวของเอาไวก่อน ทุกคนหยิบกล้องออกมาถ่ายกันอยากสนุกสนาน ส่วนผมเองได้แต่มอง และก็มอง เหมือนตอนนั้นโดนสะกดจิตอยู่ทำอะไรไม่ถูก อยู่ดีๆมันก็มีเรื่องราวมากมายเข้ามาในหัวเต็มไปหมด จนไม่รู้จะทำอะไรดี แล้วเดินขึ้นไปนั่งบนหลังกระบะรถนึกถึงเรื่องนี้เรื่องโน้นสับสนไปหมด ได้สติิก็เลยหยิบกล้องออกมาบ้าง แล้วก็เดินดุ่มๆ ไปตรงนี้ก่อนเลยไม่รู้ทำไม.......


ผมนั่งอยู่ตรงนี้นานมากๆๆ ไม่อยากเดินไปไหนเลยนั่งถ่ายรูปไปก็คิดถึงเรื่องโน้นเรื่องนี้ ตรงนี้มันเงียบสงบมากๆ มันรู้สึกเหงามากๆ และความเหงานั้นเองมันทำให้เราคิดถึงใครบ้างคน คนที่เราเคยรัก ทุกอย่างมันนิ่งเหมือนโดนหยุดเวลาไว้ หยุดทุกอย่างที่ผมอยากจะทำ และก็ได้แต่นั่งมองอย่างเดียวมองตอไม้สองอันนั้นอะ ไม่รู้มีไรดี...เฮอะๆ ขนาดตอไม้มันยังอยู่เป็นคู่เลย เห็นแล้วน่าอิจฉาจิงๆเลยนะ และมันก็คงอยู่มานานมากแล้ว มาครั้งที่แล้วอยู่ยังไง ครั้งนี้มันก็ยังมั่งคงและก็ยังอยู่เหมือนเดิม คงไม่มีอะไรพรากมันออกจากกันได้นอกจากมันจะผุพังและสลายไปตามกาลเวลาเอง อยากให้คู่รักทุกคนมั้นคงเหมือนต่อไม้คู่นี้จิงๆๆ.........ว่าไปนั้น....แล้วพี่ชัยก็เดินมา กบ ๆๆ แล้วชี้ไปที่แพ มีคนพายแพออกมา แสงกำลังสวยเลยได้สติหยิบเลนส์ออกมาเปลี่ยนกดไปชุดใหญ่ ใช้ได้สองสามใบ อิอิ....ก็ยังดี ยังดีกว่าได้ได้เลย... เอาละเดี๋ยวจะเย็นไปหาที่กางเต้นก่อนดีกว่า ช่วงที่มานี้คนไม่เยอะคับ ที่กางเต้นโล้งเลยมีมากางแค่สามกลุ่มเอง เลือกกางตามใจชอบเลย แล้วเราก็เอาของลงจากรถกันแล้วก็เริ่มกางเต้น จัดข้าวของกัน ไม่นานก็กางเสร็จ แล้วก็มีเด็กๆและก็หมาน้อยตัวเล็กๆมาวิ่งเล่นให้เราได้ถ่ายรูปกันอีกสักพักใหญ่ สนุกสนานกันไปแสงกำลังสวยเลย เหลืองทองสาดลอดผ่านตามแนวต้นสน เป็นเส้นสายสวยงามมากๆๆ และแสงแบบนี้แหละที่เป็นเสนห์อย่างหนึ่งของสถานที่แห่งนี้เลย ยังประทับใจไม่หาย และยังไม่ลืมเลือนจนถึงตอนนี้


เริ่มค่ำแล้ว....ทานข้าวกันดีกว่า อาหารค่ำมื้อนี้เป็นมื้อที่อร่อยอีกมื้อเลยแหละ ได้ทานกับเพื่อนร่วมทางที่รู้ใจ กับ บรรยากาศที่แสนจะอบอุ่น มีเสียงดนตรีจากสัตว์เล็กสัตว์น้อยระหว่างทานข้าว แหม....สุดยอดจิงๆๆ ค่ำคืนนี้เป็นค่ำคืนที่สวยมากๆเลย ดาวเต็มฟ้า และเต็มตามากๆๆ มันเต็มไปหมดเลยคับเหมือนมันอยู่ใกล้แค่เอื้อมจิงๆ แต่ก็เอื้อมไม่ถึง....เป็นค่ำคืนที่น่านอนดูดาวมากๆนอนดูดาวกับคนที่รัก คนที่เราอยากฝากชีวิตไว้ด้วยคงโรแมนติกน่าดู.....ว่าไหม และสักวันผมจะพาเธอมา....แต่ตอนนี้ต้องหาก่อน ++555.... เรานั่งคุย นั่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน พร้อมด้วยถั่วเขียวต้มฝีมือพี่จูน....อร่อยเหมือนเดิม เหมือนแม่ผมทำเลย อิอิ....จิงๆๆนะ รสเดียวกันเป๊ะ....ค่ำคืนนี้สนุกสนานกันพอสมควรแล้ว เริ่มดึกแล้วคงได้เวลาพักผ่อนกันแล้ว เหนื่อยกันมาทั้งวัน นอนเก็บแรงไว้ถ่ายรู้พรุ่งนี้กันดีกว่า......ราตรีสวัสดิ์ " Goodnight " เช้าแล้วมีเสียงจากสวรรค์ดังขึ้นไม่แน่ใจว่าเจ๊พร หรือพี่จูน ตื่นๆๆๆๆ good morning สวัสดีตอนเช้าคับ....โอ้ยทำไมเช้านี้อากาศมันปิดแบบนี้ เหมือนฝนจะตก แต่ก็ไม่ตก แต่ก็เย็นสบายมากๆๆ เลยไม่ได้เห็นแสงสวยๆเลยในเช้านี้....อะ ไม่เป็นไรหลอก เดินไปเรื่อยเดี๋ยวก็สวยเองทำจิตใจให้สวยงามแล้วกัน เดี๋ยวรูปมันก็สวยเองผมคิดแบบนั้นนะ ให้เราชอบแล้วกันอาจไม่สวยในสายตาใครแต่ขอให้สวยในสายตาเราแล้วกัน... ก็ว่ากันไป. ผมเดินไปเรื่อยเดินไปตามอารมณ์แล้วก็มาหยุดตรงนี้อีกครั้ง ไม่ว่าบรรยากาศหรือเวลาจะเปลี่ยนไปยังไงผมก็มองว่ามันสวยงามเหมือนเดิม......ไม่เปลี่ยนแปลง


ผมเดินไปเรื่อยจนถึงสันเขื่อนตอนนี้แสงเริ่มมาแล้ว คนไม่เยอะมากคับ แต่ก็มีบ้างพอสมควร คงเริ่มทยอยเข้ามาตอนเช้าๆ ตอนนี้ฟ้าเริ่มเปิดนิดๆแล้วพอให้แสงสาดส่องออกมาเล่นกับเราบ้าง มันเป็นอะไรที่สวยมากๆๆตื่นมาแล้วได้เจออะไรที่สวยงามแบบนี้แล้วสดชื่น ไม่ผิดหวังกับสิ่งที่ธรรมชาติสร้างสรรค์มาให้เราได้ชมได้สัมผัส และนี้คือแสงแรกที่ผมได้เจอของวันนี้มันอาจไม่สวยงามอย่างใครๆ แต่มันสวยงามในใจผมเสมอ


ผมเดินวนเล่นบริเวณนี้อยู่นานพอสมควร ไม่อยากไปไหนเลย บรรยากาศมันสะกดจิตเราให้พักอยู่ตรงนี้ก่อน มันรู้สึกดีจนบอกไม่ถูกเอาละ ได้เวลาพอสมควรและ เริ่มหิวแล้วสิเดินกลับไปที่เต้นดีกว่า ทานข้าวกันเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ต้องรีบเก็บเต้นกันเลยเพราะว่าเริ่มสายแล้ว ต้องรีบออกกันหน่อยเพราะเราต้องใช้เวลามากในการเดินทางกลับ ใครจะคิดว่าเราเดินทางกันมาใช้เวลาข้ามวันหลายสิบชั่วโมงแต่มานอนค้างคืนที่ปางอุ๋งแค่คืนเดียว.. ก็เราอยากมานินา......ตอนกลับนี้เราเปลี่ยนเส้นทางกันใหม่โดยใช้เส้นกลับทางเชียงใหม่ วิ่งเข้าปาย ห้วยน้ำดัง แล้วเข้าเชียงใหม่ เส้นทางก็ยังคดเคียวลัดเลอะตามแนวขุนเขาเหมือนเดิน เราแวะทานข้าวเที่ยงกันที่ปายกันก่อน ทานเสร็จฝนก็เริ่มเทลงมา ฝนตกหนักพอสมควร ระหว่างทางผ่าน Coffee in Love พอดีเลยแวะพักกันก่อนเพราะว่าฝนตกหนักมากๆๆ จนแทบมองทางไม่เห็นเลย ที่ร้านนี้คนก็เยอะเหมือนกันแฮะสงัสยแวะมาหลบฝนกันเหมือนกัน เลยสั่งอะไรร้อนๆมาดื่มแก้หนาวกันนิดหน่อยฝนเริ่มหยุดแล้ว เราก็เริ่มเดินทางกันต่อ ไปหยุดพักทานข้าวรอบดึกกันอีกทีก็ที่ตากเลย แล้วก็แวะส่งเจ้าเมย์ที่สระบุรีประมาณตีสามได้มั้ง แล้วก็ดิ่งเข้า กทม กันเลย ตามส่งพี่ๆกันจนครบ ประมาณตีสีกว่าๆ ส่วนผมเองก็ถึงประมาณตีห้าอะนะ....กลับมานอนก็ไม่หลับ .... ไม่อาบน้ำ อิอิ... ขอบคุณเส้นทางที่ทำให้เราได้สนุกเฮฮากัน... ขอบคุณสถานที่ที่ทำให้เราเฮฮากัน ขอบคุณเพื่อนร่วมทางที่ทำให้เราได้สนุกเฮฮากัน เจ๊พร http://pssup.multiply.com พี่ชัย http://plgunship04.multiply.com พี่จูน http://sireekorn.multiply.com พี่ไก่ http://dorakon11.multiply.com พี่ดุ๊ก http://dioexecutive.multiply.com เจ้าเมย์ http://maytualek.multiply.com

แสดงความคิดเห็น

สมัครสมาชิกใหม่ | เข้าสู่ระบบ
 • lseason

  แสงกระเจิง สวยยย

  โพสเมื่อ 6 ก.ค. 54 เวลา 08:36
 • lseason

  สวยยยย

  โพสเมื่อ 6 ก.ค. 54 เวลา 08:35
 • bobobom

  เป็นภาพที่สดใส สบายตา ดูแล้วสดชื่นมากๆ

  โพสเมื่อ 12 ต.ค. 53 เวลา 22:45
 • mhome52

  ชอบทุกใบ ได้บรรยากาศมากๆ อยากไปครั้งแรกบ้างจัง..ขอบคุณครับ ภาพสวย

  โพสเมื่อ 3 ต.ค. 53 เวลา 23:42
 • infinitylove

  สวยจังค่ะ อยากกลับไปอีกจัง

  โพสเมื่อ 30 ก.ย. 53 เวลา 03:25
 • mhome52

  ยิ่งกว่าจ๊าบอีก..

  โพสเมื่อ 12 มี.ค. 53 เวลา 06:19
 • mhome52

  สวยอีก..แสงสั่งมาจริงๆ

  โพสเมื่อ 12 มี.ค. 53 เวลา 06:18
 • mhome52

  ย้อนแสงลำมันก็สวยดีนะครับ

  โพสเมื่อ 12 มี.ค. 53 เวลา 06:16
 • mhome52

  พาแสงมาเที่ยวเลยครับ

  โพสเมื่อ 12 มี.ค. 53 เวลา 06:16
 • mhome52

  สวยได้อีก..อย่างมาก..

  โพสเมื่อ 12 มี.ค. 53 เวลา 06:15
 • mhome52

  สวยงาม นิ่งสงบดีจัง

  โพสเมื่อ 12 มี.ค. 53 เวลา 06:14
 • mhome52

  สงบนิ่ง สวยดีมากครับ K.กบ

  โพสเมื่อ 12 มี.ค. 53 เวลา 06:14
 • neung975

  เห็นภาพนี้แล้วอยากไปมั่ง กรี๊สสสสสสสส

  โพสเมื่อ 17 ม.ค. 53 เวลา 12:20
 • kwang1411

  มุมสวยค่ะ

  โพสเมื่อ 29 พ.ย. 52 เวลา 13:42
 • kwang1411

  บอกได้คำเดียวว่า .... สวยยยยยยยยยย

  โพสเมื่อ 29 พ.ย. 52 เวลา 13:41
 • kwang1411

  ดู บรร ยา กาศ โร แมน ติก จัง เรย ง่ะ

  โพสเมื่อ 29 พ.ย. 52 เวลา 13:40
 • kwang1411

  สวยมากค่ะ ...

  โพสเมื่อ 29 พ.ย. 52 เวลา 13:39
 • kwang1411

  เหงาจัง ... ใบนี้น่ะ

  โพสเมื่อ 29 พ.ย. 52 เวลา 13:37
 • kwang1411

  อิอิ .... หมาเหงา

  โพสเมื่อ 29 พ.ย. 52 เวลา 13:36
 • kwang1411

  ชอบมั๊ก มากกกกกกกก .... อยากถ่ายได้แบบนี้บ้างจังง่ะ

  โพสเมื่อ 29 พ.ย. 52 เวลา 13:35
 • kwang1411

  โหยยยย .... สวยงาม

  โพสเมื่อ 29 พ.ย. 52 เวลา 13:33
 • kwang1411

  เกิน จะ บรร ยาย ค่ะ ...

  โพสเมื่อ 29 พ.ย. 52 เวลา 13:32
 • kwang1411

  สวยงาม ...

  โพสเมื่อ 29 พ.ย. 52 เวลา 13:30
 • kwang1411

  ดู แร้ว สด ชื่น ไป ตามๆๆๆ กัล

  โพสเมื่อ 29 พ.ย. 52 เวลา 13:04
 • kwang1411

  จะ ถ่าย สวย ไปไหน ค่ะ ..... ชอบ มาก มาย คร่า

  โพสเมื่อ 29 พ.ย. 52 เวลา 13:02
 • kwang1411

  จะ ถ่าย สวย ไป ไหน .... ชอบ มาก มาย อ่า

  โพสเมื่อ 29 พ.ย. 52 เวลา 12:50
 • mypixel

  โอ๊ว สุดยอดดดดด

  โพสเมื่อ 7 พ.ย. 52 เวลา 19:02
 • mypixel

  อากาศดีจัง

  โพสเมื่อ 7 พ.ย. 52 เวลา 19:01
 • pixy6

  แง๊ะ...เน็ทพยศ เดี๋ยวมาดูปางอุ๋งใหม่จ้า

  โพสเมื่อ 6 พ.ย. 52 เวลา 07:58
 • pixy6

  สวยจังเลย

  โพสเมื่อ 6 พ.ย. 52 เวลา 07:38
 • photodesign
  ijasper

  งามจัง .. แต่น้ำน่ากลัวอะ นิ่งเกินไป

  ง่า น่ากลัวซะงั้นเลยนะ

  โพสเมื่อ 5 พ.ย. 52 เวลา 19:08
 • photodesign
  panidah

  สองแง่งนี้มันไม่ไปไหนเลยเน้อะ

  อยู่ยังไงก็ยังอยู่แบบนั้น

  โพสเมื่อ 5 พ.ย. 52 เวลา 19:08
 • photodesign
  mottokung

  สวยจัง

  ขอบคุณมากๆๆคับผม

  โพสเมื่อ 5 พ.ย. 52 เวลา 19:07
 • photodesign
  sspphoto

  น้ำนิ่งเป็นกระจก สวยมากครับ ...

  คับวันนี้ฟ้าใสแจ๋วเลยคับพี่

  โพสเมื่อ 5 พ.ย. 52 เวลา 19:07
 • photodesign
  dorakon11

  ไม่ได้เดินสำรวจเรยยย...มีจุดงามๆ เยอะเรยยย...ไปกันอีกน๊าาา

  ครั้งหน้าเอาไหมพี่

  โพสเมื่อ 5 พ.ย. 52 เวลา 19:06
 • photodesign
  dioexecutive

  ไม่เคยไปตรงนี้เลย

  ตรงนี้ยามเช้ามีหมองบนน้ำด้วยแหละ

  โพสเมื่อ 5 พ.ย. 52 เวลา 19:05
 • photodesign
  dioexecutive

  ฟ้าขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย สวย

  อ้าว แล้วไปอยู่ไหมาละ

  โพสเมื่อ 5 พ.ย. 52 เวลา 19:05
 • photodesign
  backpacker2007

  ชอบมุมกว้างแบบนี้จัง น้ำใสราวกับกระจก

  ใันนี้ฟ้าใส น้ำนิ่งดีจิงๆๆคับผม

  โพสเมื่อ 5 พ.ย. 52 เวลา 19:04
 • photodesign
  dorakon11

  กลับมาอีกครั้ง เริ่มต้นใส่ความคิดเห็นอีกครั้ง
  ปล.แล้วม่านจะจาลาไปอีกมั๊ยเนี่ยยย...

  ถ้าหายอีกก็ไม่ลงแล้วคับพี่ อิอิ

  โพสเมื่อ 5 พ.ย. 52 เวลา 19:04
 • photodesign
  gunofthepatriots

  แสงสวยมากเลยครับ สุดๆ

  ขอบคุณที่เยี่ยมชมคับผม

  โพสเมื่อ 5 พ.ย. 52 เวลา 19:03
 • photodesign
  pgsomeone

  เปิดงามๆเลยคับ

  ขอบคุณมากๆๆเลยนะคับ

  โพสเมื่อ 5 พ.ย. 52 เวลา 19:03
 • ijasper

  งามจัง .. แต่น้ำน่ากลัวอะ นิ่งเกินไป

  โพสเมื่อ 3 พ.ย. 52 เวลา 09:31
 • panidah

  สองแง่งนี้มันไม่ไปไหนเลยเน้อะ

  โพสเมื่อ 3 พ.ย. 52 เวลา 08:34
 • panidah

  ใสกิ๊กเลย

  โพสเมื่อ 3 พ.ย. 52 เวลา 08:34
 • mottokung

  ชอบอ่ะ

  โพสเมื่อ 2 พ.ย. 52 เวลา 18:50
 • mottokung

  เจ๋งอ่ะ

  โพสเมื่อ 2 พ.ย. 52 เวลา 18:50
 • mottokung

  งาม

  โพสเมื่อ 2 พ.ย. 52 เวลา 18:49
 • mottokung

  สวยจัง

  โพสเมื่อ 2 พ.ย. 52 เวลา 03:23
 • sspphoto

  ปิดได้งามมากครับ ...

  โพสเมื่อ 30 ต.ค. 52 เวลา 20:05
 • sspphoto

  โดนนนนนนน ...

  โพสเมื่อ 30 ต.ค. 52 เวลา 20:05
 • sspphoto

  คลาสสิกมาก ...

  โพสเมื่อ 30 ต.ค. 52 เวลา 20:04
 • sspphoto

  สวยจริงๆ ...

  โพสเมื่อ 30 ต.ค. 52 เวลา 20:04
 • sspphoto

  สวยจัง ...

  โพสเมื่อ 30 ต.ค. 52 เวลา 20:03
 • sspphoto

  น้ำนิ่งเป็นกระจก สวยมากครับ ...

  โพสเมื่อ 30 ต.ค. 52 เวลา 20:03
 • dorakon11

  วาววว แสงงาม จังหวะดี สุดท้าย บันทึกซ่ะงามเรยยย...

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 16:19
 • dorakon11
  thunchakorn

  สวัสดีพี่ อรนภา อิอิ

  ฮ่า...ฮา...อรนภา ตัวจริงเสียง ชัดเจน

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 16:16
 • dorakon11

  แสงมาถูกจังหวะแจ่มหลาย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 16:15
 • dorakon11
  pssup

  งาม ๆ มุมนี้ต้องไปซ่อม

  ไปด้วยนะคุงพี่ ยังเดินสำรวจไม่ทั่วเรยยย...

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 16:13
 • dorakon11

  อยากได้เงาด้านล่างอีกนิ๊ด
  แล้วช่วยวิ่งไปรื้อเจ้าป้ายแดงๆ ออกก่อนจะถ่ายด้วย...เน้อ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 16:11
 • dorakon11

  ชอบภาพนี้มากมาย ตั้งแต่ลงครั้งแรกแล้ว

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 16:08
 • dorakon11
  photodesign

  มีหนูอยู่ตรงต้นสนด้วยนะ กำลังนั่งถ่ายรูปอยู่ จะตะโกนบอกให้หลบหน่อยก็ไกล อิอิิ

  ฮ่า...ฮา...
  ปล.บรรยากาศงามหลายเรยยย...ลงตัว

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 16:06
 • dorakon11

  สะท้อนกันงาม เน้อ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 16:02
 • dorakon11

  ไม่ได้เดินสำรวจเรยยย...มีจุดงามๆ เยอะเรยยย...ไปกันอีกน๊าาา

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 16:00
 • dorakon11
  plgunship04

  น่าจะมีสาวน่ารักๆ นั่งห้อยขาซักคน

  เปลี่ยนเป็นพวกเราทั้งหมดไปนั่งทำหน้าทะเล้นหมู่ได้ป่าววว

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 15:58
 • dorakon11
  tttiiikkk

  ๕๕๕ คำตอบ คือ เพราะว่าคนถ่ายอยู่ในอารมณ์นั้นไง อันนี้เข้าใจ คงต้องใช้เวลาอีกซักพัก นานแค่ไหนบอกไม่ได้ แต่มันจะค่อยๆดีขึ้น เชื่อพี่ไอ้น้องอ็อบๆ พี่เคยเป็นมาก่อน ^^"

  แล้วตอนนี้หาย รึ ยังล่ะท่าน

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 15:55
 • dorakon11

  งาม เน้อ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 15:52
 • dorakon11

  ลูกสาวชาวบ้าน เต็นท์ก็ของชาวบ้าน เจ้าตูบก็เฝ้าบ้าน ทั้งหมดถูกรวมรวบโดยข้างบ้านผม...ฮ่า...ฮา...

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 15:48
 • dorakon11

  บรรยากาศงามหลายเรยยย...

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 15:45
 • dorakon11

  แสงที่เจ้าตูบงามเรยยย...เด่นซ่ะ...ชอบมากมาย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 15:44
 • dorakon11

  งามหลาย เด้อ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 15:42
 • dorakon11

  แสงลงสวยเรยยย...

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 15:39
 • dorakon11

  งามหลายเรยยย...

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 15:38
 • dorakon11

  งามเรยยย...ไม่ได้ถ่ายเรยยย...แสงแบบนี้...ถ่ายแต่มาโคร...ฮ่า...ฮา...

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 15:35
 • dioexecutive

  สวยยยยยยยย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 12:10
 • dioexecutive

  สวย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 12:10
 • dioexecutive

  อืม ทำไร

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 12:09
 • dioexecutive

  ไม่เคยไปตรงนี้เลย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 12:09
 • dioexecutive

  มุมสวย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 12:09
 • dioexecutive

  อืม

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 12:08
 • dioexecutive

  น่ารัก

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 12:08
 • dioexecutive

  ชอบ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 12:08
 • dioexecutive

  งาม

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 12:08
 • dioexecutive

  สวย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 12:07
 • dioexecutive

  ฟ้าขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย สวย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 12:07
 • dioexecutive

  ตรงไหน

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 12:07
 • dioexecutive

  สวย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 12:06
 • dioexecutive

  สวย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 12:06
 • dioexecutive

  สวยซะ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 12:06
 • backpacker2007
  photodesign

  ใช่คับพี่ วันนี้ฟ้าสวย แสงก็สวยมากๆๆคับ

  วันฟ้าใสจริงๆ ภาพนี้ดูแล้วอบอุ่นมากครับ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 07:18
 • backpacker2007

  บรรยากาศดีมากเลยนะครับ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 07:17
 • backpacker2007

  อยากถ่ายมุมแบบนี้บางจัง

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 07:16
 • backpacker2007

  ชอบมุมกว้างแบบนี้จัง น้ำใสราวกับกระจก

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 07:16
 • dorakon11

  บรรยากาศดีมากๆๆ อยากพักแถวนี้นานๆ หลายเรยยย...

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 06:33
 • dorakon11
  thunchakorn

  ว้ายยย หญ้าท่วมบ้านนน 5555

  ฮ่า...ฮา...คราวหน้าบันทึกภาพเรียบร้อยก็ ช่วยทำให้ม่านนน...หายรกรุงรังด้วย เน้อ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 06:30
 • dorakon11

  เริ่มเดินทางกันได้แล้ว สหายทั้งหลาย
  ความงามรออยู่ข้างหน้า

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 06:26
 • dorakon11

  กลับมาอีกครั้ง เริ่มต้นใส่ความคิดเห็นอีกครั้ง
  ปล.แล้วม่านจะจาลาไปอีกมั๊ยเนี่ยยย...

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 06:24
 • gunofthepatriots

  แสงสวยมากเลยครับ สุดๆ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 05:59
 • pgsomeone

  ชอบมากๆ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:50
 • pgsomeone

  สวยมากๆคับ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:50
 • pgsomeone

  เปิดงามๆเลยคับ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:50
 • photodesign
  yellowamm

  ชอบภาพที่กบถ่ายมาทุกภาพเลยอ่ะ สวยจริง ๆ

  ขอบคุณคับพี่แอ๋ม วันนี้แสงมันสวยอะคับ เลยออกมาดีพอสมควร

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:33
 • photodesign
  tttiiikkk

  ๕๕๕ คำตอบ คือ เพราะว่าคนถ่ายอยู่ในอารมณ์นั้นไง อันนี้เข้าใจ คงต้องใช้เวลาอีกซักพัก นานแค่ไหนบอกไม่ได้ แต่มันจะค่อยๆดีขึ้น เชื่อพี่ไอ้น้องอ็อบๆ พี่เคยเป็นมาก่อน ^^"

  ขอบคุคับท่านพี่ติ๊กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่ยากคับ แต่ก็คงไม่ง่าย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:32
 • photodesign
  littlejasmine3

  การเดินทางที่แสนพิเศษป่าวคะ..อิอิ
  สวยๆ

  ครั้งนี้ยังไม่พิเสษ กะว่าครั้งหน้านี้แหละ....ต้องพิเศษ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:31
 • photodesign
  littlejasmine3

  ยังกะปกเม็กกาซีน..
  ทำไงให้ได้ภาพใสกิ๊กขนาดนี้น้าพี่ชายกบ.. >.<"

  ยาวเลยอะเจ้าหญิงจิน....เดี๋ยวว่างๆเขียนให้อ่านนะ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:31
 • photodesign
  piggypuff

  ชอบแสงแบบนี้จังเลย

  วันนี้แสงสวยมากๆๆคับพี่ปู

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:30
 • photodesign
  piggypuff

  ภาพแรกเปิดมาก็ตาค้างแล้วอ่ะ

  เอาปกดูดีไว้ก่อน ข้างในว่ากันที่หลัง ++555555

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:29
 • photodesign
  cinderellal

  ภาพเปิดสวยมากเลยค่ะ...ชอบจัง ภาพดูใสดีจังค่ะ

  ขอบคุณคับ ก็อย่างที่เขียนไปให้แหละคับ.. รับรองได้ๆๆแน่

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:29
 • photodesign
  sompoj

  สวยว่ะ

  มาได้ไงวะมึง

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:28
 • photodesign
  maytualek

  ชอบภาพนี้สุดๆ เลยค่ะ ดูมีเรื่องราว

  มีหนูอยู่ตรงต้นสนด้วยนะ กำลังนั่งถ่ายรูปอยู่ จะตะโกนบอกให้หลบหน่อยก็ไกล อิอิิ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:28
 • photodesign
  moodfactory

  สวยง่าาาาาาาาาา อยากไปเที่ยวม่างงง

  ว่างๆลองไปดูนะคับ มันเยี่ยมจิงๆๆคับผม

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:26
 • photodesign
  moodfactory

  ว้าวววววววววววววววว สวยงามจิงๆค่ะ

  วันนี้ฟ้าสวยสุดๆๆคับผม แสงงามเลย อิอิอิ โชคดีมากๆๆ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:26
 • photodesign
  maytualek

  เห็นด้วยกับพี่จูนค่ะ ดูรูปพี่กบแต่ละรูป
  ตอนหนูไปหนูไม่รู้สึกเหงาเลยนะ พอมาดูรูปพี่กบไหงเป็นงี้เนาะ

  อารมณ์มันทำให้บรรยากาศดูเหงา ไม่ใช่สถานที่ที่ทำให้เราเหงา....

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:25
 • photodesign
  nature191

  ปางอุ๋ง อยากไปปปปปปปป

  ไปแล้วจะไม่ผิดหวังคับโดนัท รับรอง

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:23
 • photodesign
  nature191

  ไฟล์ใสมากครับ กบ ทำไงๆๆ

  ไม่เห็นต้องทำไงเลย ถ้าหน้าตาดีมันจะได้แบบนี้เองแหละ ++55555 คือแสงมันดีอะโดนัท ฟ้าก็เปิดใสมากๆ ใส CPL เข้าไปหน่อย แจ่ม..ๆๆ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:22
 • photodesign
  ninkzaa

  โดนใจเลยครับ ... ผมอยากถ่ายให้ได้แบบนี้ บ้างจัง

  อยู่ที่โอกาสคับ ถ้าโชคดีได้แน่นอนคับแบบนี้

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:20
 • photodesign
  maytualek

  สวยมากเลยยยยย ชอบๆๆ

  พี่ชอบสุดและมุมนี้..มีอะไรให้นึกถึงเยอะเลย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:19
 • photodesign
  plgunship04

  น่าจะมีสาวน่ารักๆ นั่งห้อยขาซักคน

  น่าให้เจ้าเมย์ไปนั่งห้อยขาเนอะ แต่เอ๊ะพี่ชัยบอกว่าต้องสาวน่ารัก แบบนี้เจ้าเมย์ก็ไม่ได้ละสิ.....++55555555

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:18
 • photodesign
  plgunship04

  ได้อารมอีกแระคิดถึ๊งงงงงงงงงงงงคิดถึง

  คิดถึงมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:17
 • photodesign
  plgunship04

  อิอิ สวยสาหัสจริงๆ น้องรูปนี้

  อิอิิ....

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:16
 • photodesign
  maytualek

  คราวหน้าเราขึ้นไปข้างบน กันด้วยดีกว่าเนาะ

  อืม เดี๋ยวรอข้างล่าง

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:16
 • photodesign
  maytualek

  เส้นทางนี้... ไม่มีลืมแน่นอน อิอิ

  พี่ก็ไม่ลืมหลอกเจ้าเมย์ เล่นเอาเสียวเลย.....จอดตรงนั้นอะน้ำมัน มันหมดจริงๆๆเลยนะนั้นอะ ไปได้อีกไม่เกินสิบกิโลเแน่ๆๆ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:15
 • photodesign
  toto31

  งดงามปางอุ๋งนี่สวยทุกฤดูจริงๆ

  จิงคับ งามทุกวันเลยดีกว่า

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:14
 • photodesign
  toto31

  แสงสวยมากมาย

  ใช่คับพี่ วันนี้ฟ้าสวย แสงก็สวยมากๆๆคับ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:13
 • photodesign
  maytualek

  สวยมากเลยค่ะมุมนี้

  ถึงว่าเรารอให้ลุกออกจากเฟรมเราตั้งนาน ก็ยังนั่งไม่ยอมลุกซักที

  กำลังเพลินเลยอะตรงนี้อะ.... แล้วก็ไม่ตะโกนบอก แต่ถึงตะโกนบอกก็ไม่ไป..... อิอิ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:13
 • photodesign
  wutgift

  เป็นการเดินทางที่คุ้มค่าจริงๆค่ะ/ครับ
  ขอบคุณที่นำภาพสวยๆมาให้ชมกัน ค่ะ/ครับ

  มีโอดาสลองไปเที่ยวดูนะพี่ มันดีจิงๆๆคับ รับรอง

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:12
 • photodesign
  wutgift

  แค่เห็นปกก็อดใจที่จะตามมาชมภาพไม่ได้ล่ะ ค่ะ/ครับ งามมากๆ

  โรยหน้าซะหน่อย อิอิ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:11
 • photodesign
  sireekorn

  นางแบบทำให้ภาพเริดขึ้นมาเลยนะเนี่ย

  แหมๆๆ แล้วแดงกันทั้งคู่เลยนะนั้น

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:10
 • photodesign
  sireekorn

  งามมากเลยน้อง อย่าไปเสียใจที่ file เดิมไม่กลับมาเลยนะ

  ไม่เป็นไรหลอกพี่เพราะอันนี้มันดีกว่า

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:09
 • photodesign
  dakdone

  แสงแบบนี้ สาธุเที่ยวรอบหน้า ขอมั่ง 5 5 5

  ++555555 เอาใจช่วยขอให้ได้พี่..ได้ฝน ++5555555

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:08
 • photodesign
  dakdone

  สวยอะ เคยไปเมื่อหลายปีก่อน คนยุบยับ

  คือช่วงนี้ยังยังไม่ค่อยเที่ยวอะพี่ ผมว่าธันวาคมอะ นั้นแหละยุบยับแน่ๆๆ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:08
 • photodesign
  spaceweb

  โทนแสงสวยครับ

  ขอบคุณคับพี่เอก วันนี้แสงดีจิงๆๆเลยคับโชคดีมากๆๆ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:05
 • photodesign
  iaoy500

  เมื่อไหรดีพี่ อยากไปอ่ะ

  ไปด้วย อิอิ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:05
 • photodesign
  iaoy500

  ฟ้าเปิด
  งามจริงๆ

  ใช้แล้ว โชคดีมากๆๆเลยพี่อ๋อย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:04
 • photodesign
  wowect

  ภาพเปิดอย่างงามเลยน้อง

  ขอบคุณคับพี่ วันนี้ฟ้าใสปิ้งเลยคับ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:03
 • photodesign
  pssup

  แจ่มมากกกกกกกก สวยกว่านิคอีกเนอะ

  Confirm

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:03
 • photodesign
  pssup

  ว๊าวววว... งามมากกกกกก ชอบจัง ลืมไป เม๊นท์คราวที่แล้วว่า หนอนก็คมนะ ไม่ใช่แค่นิค

  หนอนจงเจริญ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:02
 • photodesign
  pssup

  สวยเกินหน้าเกินตาไปรึเปล่า

  อันนี้แบบธรรมดานะ อิอิ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:02
 • photodesign
  pingpongza

  สวยทุกรูปเลยจิงๆ

  ขอบคุณนะคับปิงปอง... มีโอกาสไปเยือนสักครั้งนะ รับรองชอบแน่ๆๆ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:01
 • photodesign
  thunchakorn

  อยู่คนเดียวเหงาไม๊ อิอิ

  เหงา..............

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 04:00
 • photodesign
  thunchakorn

  ลงใหม่ก็ยังไฉไลเหมือนเดิม ^^

  อะแน่นอนดิ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:59
 • photodesign
  eeekeee

  สวยมากๆ ใช้ LR หรือ PS ครับ กบ สวยมากๆ ฝีมือก็ยอดเยี่ยม บอกเคล็ดลับพี่บ้าง จะได้ไปฝึก

  แหมๆๆ ผมยังสู้พี่เอกไม่ได้หลอกคับ อันนี้ใช้ PS อะคับ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:59
 • photodesign
  eeekeee

  เห็นแล้วอยากได้ 5D แล้วหละ

  จัดเลยพี่เอก เอา Mk ll นะ อิอิ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:58
 • photodesign
  kongvoi

  ภาพนี้ดูดีจังเลยนะครับ กับคนคู่หนึ่ง ที่สวมกอดกัน แม้ไม่ใช่แฟน หรือ พ่อกับลูก หรือ แม่กับลูก ภาพนี้ก็แสดงออกถึงความอบอุ่นของภาพออกมาได้ดีเลยครับ ชอบคับ เยี่ยมเลยเต็มสิบ

  เย้.... น้าก้องให้คะแนนเต็มๆๆๆ ดีใจ อิอิ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:57
 • photodesign
  eeekeee

  สุดๆๆ เกินคำบรรยายเลย

  วันนี้แสงมันสวยอะคับพี่เอก ไปได้จังหวะพอดีเลย โชคดีมากๆๆๆ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:56
 • photodesign
  golfgapka

  ออกตัวซะงามเลยนะ

  โรยหน้าซะหน่อย เพื่อความอร่อย อิอิ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:56
 • photodesign
  sfida

  woww

  ขอบคุณคับ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:55
 • photodesign
  toddsakan

  ทางสวยงับ

  เส้นทาง ระหว่างการเดินทาง มันสนุกก็ตรงนี้แหละคับ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:53
 • photodesign
  puthai

  มีโอกาศจะไปสักครั้ง

  ต้องไปให้ได้นะคับ สุดยอดจิงๆๆคับที่แห่งนี้ แล้วพี่จะหลงเสนห์มันถ้าได้ไปสัมผัส อิิอิอิ รับรองเลย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:52
 • photodesign
  wasanarted

  เป็นอะไรที่ งาม มากๆ จริงๆ ครับ สุดยอดๆ

  ขอบคุณมากๆๆนะคับ วันนี้ฟ้ามันใสมากๆๆคับผ เลยได้ภาพดีๆๆมาคับ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:51
 • photodesign
  focuscandid

  ได้บรรยากาศ

  อันนี้บรรยากาศระหว่างทางอะไี่ พอดีน้ำมันหมดตรงแถวนี้พอดี เลยแวะถ่ายกันซะหน่อย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:50
 • photodesign
  focuscandid

  สีสวยจริงๆ

  คือวันนี้บอกตรงๆๆแสงดี ฟ้าใสมากๆๆคับพี่ปลิว

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:49
 • yellowamm

  บรรยากาศดีเนอะ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:40
 • yellowamm

  นี่ก็ชอบ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:39
 • yellowamm

  สวยมากกกกกก

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:38
 • yellowamm

  ชอบ อีก

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:38
 • yellowamm

  ชอบภาพที่กบถ่ายมาทุกภาพเลยอ่ะ สวยจริง ๆ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:37
 • yellowamm

  แสงสวยเลย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:36
 • yellowamm

  ธรรมชาติมาก ๆ

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:36
 • yellowamm

  ทางสวยเลย

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:35
 • yellowamm

  สวยมากปก ชอบมาก

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 03:35
 • tttiiikkk
  maytualek

  เห็นด้วยกับพี่จูนค่ะ ดูรูปพี่กบแต่ละรูป
  ตอนหนูไปหนูไม่รู้สึกเหงาเลยนะ พอมาดูรูปพี่กบไหงเป็นงี้เนาะ

  ๕๕๕ คำตอบ คือ เพราะว่าคนถ่ายอยู่ในอารมณ์นั้นไง อันนี้เข้าใจ คงต้องใช้เวลาอีกซักพัก นานแค่ไหนบอกไม่ได้ แต่มันจะค่อยๆดีขึ้น เชื่อพี่ไอ้น้องอ็อบๆ พี่เคยเป็นมาก่อน ^^"

  โพสเมื่อ 28 ต.ค. 52 เวลา 01:16
 • littlejasmine3

  ปิดอย่างงามตามเคย.. ^^

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 23:31
 • littlejasmine3

  อุ่นมากมาย..

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 23:31
 • littlejasmine3

  ว๊าว..นี่หรือเมืองไทย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 23:29
 • littlejasmine3

  ได้ฟีลชิวๆ..ชวนให้อยากไปนั่งเล่นตรงนั้นนานๆๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 23:28
 • littlejasmine3

  อืม..ไม่มีคำบรรยาย..หุหุ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 23:28
 • littlejasmine3

  แสงอย่างงามมมม

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 23:26
 • littlejasmine3

  ได้ฟีลเมืองนอกจริงๆ..(นอกเขต กทม.คิคิ)

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 23:24
 • littlejasmine3

  ทุ่งเขียวขจีมั่กๆ..ดูแล้วชกชื่งเลย..

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 23:23
 • littlejasmine3

  การเดินทางที่แสนพิเศษป่าวคะ..อิอิ
  สวยๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 23:22
 • littlejasmine3

  ยังกะปกเม็กกาซีน..
  ทำไงให้ได้ภาพใสกิ๊กขนาดนี้น้าพี่ชายกบ.. >.<"

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 23:21
 • piggypuff

  สวยสวย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:24
 • piggypuff

  ดูดีอ่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:22
 • piggypuff

  นี่ก็ชอบอีก

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:20
 • piggypuff

  ชอบแสงแบบนี้จังเลย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:20
 • piggypuff

  สวยอีกเว้ย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:20
 • piggypuff

  งามหลายๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:19
 • piggypuff

  ชอบอีก

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:18
 • piggypuff

  สวยจะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:18
 • piggypuff

  งามได้อีก

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:16
 • piggypuff

  ฟ้างามงาม

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:16
 • piggypuff

  ภาพแรกเปิดมาก็ตาค้างแล้วอ่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:16
 • cinderellal

  แสงสวยจริงๆค่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:08
 • cinderellal

  อากาศดีจัง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:08
 • cinderellal

  สวยมากเลยค่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:07
 • cinderellal

  ท้องนาเขียวดีจัง...ชอบ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:06
 • cinderellal

  ภาพเปิดสวยมากเลยค่ะ...ชอบจัง ภาพดูใสดีจังค่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 22:02
 • sompoj

  สวยว่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 14:05
 • maytualek

  แสงงามมากเลย...จบได้งดงามมากเลยค่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:47
 • maytualek

  สวยมากเลย ชอบๆๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:45
 • maytualek

  ภาพนี้น่าจะมีคนเนาะ

  อืม..แต่แค่นี้ก็สวยแล้ว

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:45
 • maytualek

  สวยมากกกกกกกกก ถ้าได้แสงส่องลงมานะ สุดๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:40
 • maytualek

  มุมนี้สวยมากเลย ชอบมากๆๆๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:36
 • maytualek

  เอาดอกไม้มาไว้ข้างหน้าแล้วภาพว๊านหวาน ชอบ ดูมีชีวิตชีวาค่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:27
 • maytualek

  ภาพนี้ก็ชอบอีกเหมือนกัน

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:26
 • maytualek

  ชอบภาพนี้สุดๆ เลยค่ะ ดูมีเรื่องราว

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:24
 • maytualek

  ชอบภาพนี้ด้วยค่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:22
 • maytualek

  น้ำนิ่ง....

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:16
 • moodfactory

  สวยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:14
 • moodfactory

  สวยง่าาาาาาาาาา อยากไปเที่ยวม่างงง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:14
 • moodfactory

  สวยๆๆๆๆ ชอบมากๆค่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:13
 • moodfactory

  ว้าวววววววววววววววว สวยงามจิงๆค่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:13
 • moodfactory

  สวยๆๆ ดูละอบอุ่น

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:13
 • moodfactory

  ว้าวววววววววๆๆๆ สวยอีกแล้วค่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:12
 • moodfactory

  ส๊วยยยยยยยยยยยสวยยยยยยย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:12
 • moodfactory

  โหหหหหหหหหหหห สวยมากๆค่ะ ธรรมชาติๆแต่ดูอลังการจังงงง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 10:12
 • maytualek

  แหม แล้วพี่ชัยก็ไม่บอก หนูกับพี่จูนพร้อมตลอดเลาเลยค่ะ อิอิ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 09:53
 • maytualek
  sireekorn

  ดูแล้วเหงาอ่ะ

  เห็นด้วยกับพี่จูนค่ะ ดูรูปพี่กบแต่ละรูป
  ตอนหนูไปหนูไม่รู้สึกเหงาเลยนะ พอมาดูรูปพี่กบไหงเป็นงี้เนาะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 09:52
 • nature191

  ปิดสุดๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 09:32
 • nature191

  ปางอุ๋ง อยากไปปปปปปปป

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 09:32
 • nature191

  สีแหล่มๆๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 09:31
 • nature191

  สุดๆๆไปเลย กบ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 09:30
 • nature191

  ใบนี้ก็งาม

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 09:30
 • nature191

  มุมสวยครับ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 09:30
 • nature191

  ไฟล์ใสมากครับ กบ ทำไงๆๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 09:29
 • maytualek

  อีม ภาพนี้ ไม่รู้จะบบรยายยังไง แต่สวยอ่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 09:25
 • maytualek

  สีแบบนี้สวยเนาะ

  แต่ภาพนี้ดูมันเหงาๆ นะหนูว่า หรือเพระฟ้ามันอึมตรึม

  มุมเดียวกันแค่ต่างเวลาาก็ต่างความรู้ึกแล้วเนาะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 09:20
 • maytualek
  sireekorn

  นางแบบทำให้ภาพเริดขึ้นมาเลยนะเนี่ย

  ไมไม่เห็นมีหนูเป็นนางแบบมั่งอ่ะ พี่กบลำเอียงอ่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:53
 • maytualek

  ชอบๆๆๆๆๆ เกินคำบรรยายจริงๆคะ แต่ชอบมาก

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:51
 • maytualek

  โอ๊ยยยยย อยากกลับไปอีกๆๆๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:51
 • maytualek

  ทำไมหนูไม่เห็นเจ้าตัวนี้นะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:49
 • maytualek

  ชอบมากๆๆๆๆ แสงแบบนี้ ^^

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:48
 • maytualek

  สวยจะตาย เบื่อคนชอบถล่มตัวจริงๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:45
 • plgunship04

  ปิดดดดดดดดดดดดงามมั่กๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:44
 • plgunship04

  ดูเรียบแต่ก็สวยนะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:44
 • ninkzaa

  โดนใจเลยครับ ... ผมอยากถ่ายให้ได้แบบนี้ บ้างจัง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:43
 • ninkzaa

  ว๊าวววว ... สวย ๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:42
 • ninkzaa

  มุมนี้ สวยมาก ๆ ครับ ..

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:42
 • plgunship04

  งามมมมมมมมมๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:42
 • ninkzaa

  แสงงาม ...

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:42
 • ninkzaa

  ฟ้าสวย จริง ๆ ..

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:41
 • plgunship04

  สวยลงตัว

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:41
 • ninkzaa

  ชอบ ๆ เชียว ..

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:41
 • ninkzaa

  สวยมาก ๆ เลยครับ ...

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:41
 • maytualek

  สวยมากเลยยยยย ชอบๆๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:41
 • plgunship04

  ชอบๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:40
 • plgunship04

  น่าจะมีสาวน่ารักๆ นั่งห้อยขาซักคน

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:39
 • plgunship04

  นี่ก็สวยอะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:38
 • plgunship04

  ชอบที่สุดอะภาพนี้

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:37
 • maytualek
  sireekorn

  ไม่อยากกลับเลยหล่ะอ๋อย

  อยากอยู่หลายๆวันเลยเนาะ อิอิ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:37
 • plgunship04

  ได้อารมอีกแระคิดถึ๊งงงงงงงงงงงงคิดถึง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:37
 • maytualek

  สวยจัง คราวหลังไปมุมมนี้มั่งดีกว่า

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:36
 • plgunship04

  งามมมมมมมมมม

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:36
 • plgunship04

  สวยยยยยใส

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:35
 • plgunship04

  มนี้ไปกี่ทีก็ไม่เคยพลาด

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:34
 • maytualek

  สดชื่นนนนนจัง ทุ่งนากับสายหมอก...

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:34
 • plgunship04

  นี่แหละปางอุ๋งงงงงงงงงงงง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:33
 • plgunship04

  ได้อารมมากๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:32
 • plgunship04

  แสงสวยมากๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:31
 • plgunship04

  อืมเห็นด้วยอะน้องเมย์

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:30
 • plgunship04

  555 ถ่ายตอนไหนนิ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:29
 • plgunship04

  อิอิ สวยสาหัสจริงๆ น้องรูปนี้

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:28
 • maytualek
  iaoy500

  ได้บรรยากาศดีๆไม่แพ้ช่วงฤดูหนาวเร้ยยย

  พี่อ๋อยรู้ได้ไง ไหนบอกไม่เคยไปไง อิอิ


  ชอบภาพนี้ค่ะ แสงสวยมาก ชอบๆๆๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:20
 • maytualek

  กระท่อมน้อย...

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:19
 • maytualek

  ภาพนี้หนูก็ชอบ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:18
 • maytualek

  เห็นแล้วก็อยากกลับไปอีก

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:15
 • maytualek
  sireekorn

  สวย

  เนาะ ^^

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:14
 • maytualek

  คราวหน้าเราขึ้นไปข้างบน กันด้วยดีกว่าเนาะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:10
 • maytualek

  เส้นทางนี้... ไม่มีลืมแน่นอน อิอิ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:07
 • toto31

  งดงามปางอุ๋งนี่สวยทุกฤดูจริงๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:07
 • toto31

  หลังละลายสวยเลยครับ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:06
 • toto31

  มุมนี้ก็แจ่ม

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:06
 • toto31

  โทนนี้ชอบที่ซู๊ดดดดดด

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:06
 • toto31

  แสงสวยมากมาย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:05
 • toto31

  หาฉากหน้าได้สวยเลยอ่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:05
 • toto31

  ชอบสีสันจริงๆครับผม

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:05
 • maytualek

  สวยมากเลยค่ะมุมนี้

  ถึงว่าเรารอให้ลุกออกจากเฟรมเราตั้งนาน ก็ยังนั่งไม่ยอมลุกซักที

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:05
 • wutgift

  เป็นการเดินทางที่คุ้มค่าจริงๆค่ะ/ครับ
  ขอบคุณที่นำภาพสวยๆมาให้ชมกัน ค่ะ/ครับ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 08:01
 • wutgift

  ประทับใจภาพนี้จัง ชอบสี สวยมากๆค่ะ/ครับ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:55
 • wutgift

  โฮ้.....แสงแบบนี้ก็สวยจัง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:55
 • wutgift

  ได้บรรยากาศดีแท้

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:54
 • wutgift

  สวยจัง ค่ะ/ครับ ท้องฟ้าเป็นใจมากๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:54
 • wutgift

  อยากไปมั่งจัง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:53
 • wutgift

  ว๊าว ...ชอบสีของน้ำจัง ค่ะ/ครับ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:53
 • wutgift

  เอือม...สดชื่น

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:51
 • sireekorn
  pssup

  แจ่มมากกกกกกกก สวยกว่านิคอีกเนอะ

  เห็นด้วยยยยยยยยยยย

  หนอนสวยกว่านิค 5555

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:51
 • wutgift

  เส้นทางนำสายตา สวย ค่ะ/ครับ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:51
 • wutgift

  แค่เห็นปกก็อดใจที่จะตามมาชมภาพไม่ได้ล่ะ ค่ะ/ครับ งามมากๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:50
 • sireekorn

  หวานๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:50
 • sireekorn

  เรื่องราวงามๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:49
 • sireekorn

  ดูแล้วเหงาอ่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:48
 • sireekorn

  นางแบบทำให้ภาพเริดขึ้นมาเลยนะเนี่ย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:47
 • sireekorn

  นี่ก้อสวย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:46
 • sireekorn
  pssup

  หนอนก็คมนะ ไม่ใช่แค่นิค

  เห็นด้วยอย่างแรง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:45
 • sireekorn

  สวยมากเลยน้อง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:44
 • sireekorn
  iaoy500

  บรรยากาศดีจริงๆน้องเอ้ยยย

  ไม่อยากกลับเลยหล่ะอ๋อย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:43
 • sireekorn

  แสง สีงามๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:42
 • sireekorn

  เย็นสบายยยยยยยยย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:41
 • sireekorn

  เขียวใสๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:41
 • sireekorn

  สวย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:40
 • sireekorn

  งามมากเลยน้อง อย่าไปเสียใจที่ file เดิมไม่กลับมาเลยนะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:39
 • dakdone

  แสงแบบนี้ สาธุเที่ยวรอบหน้า ขอมั่ง 5 5 5

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:31
 • dakdone

  มุมดีจังครับ ได้ดอกไม้เล็กๆ มาเสริม

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:30
 • dakdone

  แสงสวยมากครับ ได้เด็กกับหมามาด้วย เยี่ยม

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:29
 • dakdone

  เขียวๆ แบบนี้ สดชื่นดี

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:27
 • dakdone

  สวยอะ เคยไปเมื่อหลายปีก่อน คนยุบยับ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 07:27
 • spaceweb

  โทนแสงสวยครับ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:48
 • spaceweb

  ชอบๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:48
 • spaceweb

  วางมุมสวยดีครับ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:48
 • spaceweb

  งามๆๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:47
 • iaoy500

  งามขนาด

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:35
 • iaoy500

  ระยะชัดสวยมากเลยใบนี้
  ชอบๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:34
 • iaoy500
  eeekeee

  อยากไปเยือนๆๆ

  เมื่อไหรดีพี่ อยากไปอ่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:33
 • iaoy500

  หามุมได้สวยมาก

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:33
 • iaoy500

  เค้าทำไรกันนั่น

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:32
 • iaoy500

  ชอบใบนี้

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:32
 • iaoy500

  หืมๆๆ สวยๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:30
 • iaoy500

  แพเรืองแสง
  สวยๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:30
 • iaoy500

  สวยสดงดงาม

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:29
 • iaoy500

  บรรยากาศดีจริงๆน้องเอ้ยยย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:29
 • iaoy500

  ได้บรรยากาศดีๆไม่แพ้ช่วงฤดูหนาวเร้ยยย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:29
 • iaoy500

  เส้นทางนี้เราต้องไปมั่งแล้ว

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:28
 • iaoy500

  ฟ้าเปิด
  งามจริงๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:27
 • wowect

  แสงสวยค่ะ ชอบ ๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:23
 • wowect

  อยากไป ๆ ๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:23
 • wowect

  เด่นเลยนะ สองคนนี้ ตัดกะสีเขียวได้พอเหมาะเลยค่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:22
 • wowect

  แสงเช้า กับอากาศบริสุทธิ์

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:22
 • wowect

  ว้าวววววววววววววว สวยมากกกกกกกกกก

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:22
 • wowect

  นี้เลย ท้องนากะท้องฟ้า

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:21
 • wowect

  อยากไปนอนค้างบ้างจัง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:21
 • wowect

  ภาพเปิดอย่างงามเลยน้อง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 06:21
 • pssup

  แจ่มมากกกกกกกก สวยกว่านิคอีกเนอะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:55
 • pssup

  ได้บรรยากาศมากเลย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:55
 • pssup

  งาม ๆ มุมนี้ต้องไปซ่อม

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:54
 • pssup

  ชอบฉากหน้า สวยจัง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:54
 • pssup

  เต้นรำเหรอนั่น

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:54
 • pssup

  ชอบเงาต้นสน

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:53
 • pssup

  นางแบบสวย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:53
 • pssup

  แสงสวยจริง ๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:52
 • pssup

  ว๊าวววว... งามมากกกกกก ชอบจัง ลืมไป เม๊นท์คราวที่แล้วว่า หนอนก็คมนะ ไม่ใช่แค่นิค

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:51
 • pssup

  สวยเกินหน้าเกินตาไปรึเปล่า

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:50
 • pssup

  สวยงามมากมาย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:50
 • pingpongza

  สวยทุกรูปเลยจิงๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:49
 • pingpongza

  ร่มเย็น

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:48
 • pingpongza

  ว้าวววว สวยอ่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:48
 • pssup

  แสงน้อย ๆ งามเลย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:47
 • pingpongza

  ชอบจังธรรมชาติเนี่ย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:47
 • pssup

  5555 ลำดับภาพยังเหมือนเดิม

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:47
 • pingpongza

  ชอบๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:47
 • pingpongza

  ว้าววววชดชื่น

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:47
 • pingpongza

  บรรยากาศดีทากเลย อยากไปจัง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:46
 • pingpongza

  ฟ้าสวยมาก

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:46
 • pingpongza

  สวยมากเลยค่ะ
  ที่ไหนเอ่ย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:46
 • thunchakorn

  เเสงสวยมากกค่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:37
 • thunchakorn

  สวัสดีพี่ อรนภา อิอิ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:36
 • thunchakorn

  ดูเเล้วเปลี่ยวจิต อิอิ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:36
 • thunchakorn

  มุมนี้สวยค่ะ แอบมีดอกไม้เล็กๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:35
 • thunchakorn

  ได้บรรยากาศดีจิง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:35
 • thunchakorn

  ชอบด้วยย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:34
 • thunchakorn

  เเฉบตาาาชิงๆๆเรยยย อิอิ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:33
 • thunchakorn

  อึ๊เเล้ว...เก็บให้ด้วยนะตากล้อง อิอิิ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:33
 • thunchakorn

  อยู่คนเดียวเหงาไม๊ อิอิ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:33
 • thunchakorn

  ใบนี้เลิศศไปเลยค่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:32
 • thunchakorn

  ภาพใสมาก สวยจิงๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:32
 • thunchakorn

  ชอบมากก เห้ฯเเล้วอยากนอนๆๆๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:32
 • thunchakorn

  ธรรมชาติจิงๆเนอะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:31
 • thunchakorn

  ว้ายยย หญ้าท่วมบ้านนน 5555

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:31
 • thunchakorn

  เขียวได้ใจ สดชื่นมากมายค่ะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:31
 • thunchakorn

  มุมนี้ชอบค่ะ...ระวังเเหกโค้ง อิอิ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:30
 • thunchakorn

  ลงใหม่ก็ยังไฉไลเหมือนเดิม ^^

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:30
 • golfgapka

  จบได้แจ๋ว
  แสงสวยมากๆ เลย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:19
 • golfgapka

  ได้ดอกไม้เป็นฉากหน้าด้วย งามได้อีก

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:18
 • golfgapka

  อือ สุดยอดจริงๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:16
 • golfgapka

  งามมากๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:13
 • eeekeee

  แสงสวยมาก มีทั้งโชค และฝีมือยอดเลยครับ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:13
 • golfgapka

  ว้าวววว

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:13
 • eeekeee

  อยากไปเยือนๆๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:12
 • eeekeee

  ชอบมาก ภาพไม่แค่สวยนะ มีเรื่องๆๆๆ มาก

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:12
 • eeekeee

  เล่นกับ Twilight สวยมาก

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:11
 • eeekeee

  น่ารักมากเหมือนตุ๊กตาเลย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:10
 • eeekeee

  โห อบอุ่นๆๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:10
 • eeekeee

  สงบมากๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:10
 • eeekeee

  สวยมากๆ ใช้ LR หรือ PS ครับ กบ สวยมากๆ ฝีมือก็ยอดเยี่ยม บอกเคล็ดลับพี่บ้าง จะได้ไปฝึก

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:09
 • eeekeee

  เห็นแล้วอยากได้ 5D แล้วหละ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:08
 • eeekeee

  โห สดชื่น งามตามากๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:08
 • kongvoi

  ภาพนี้ดูดีจังเลยนะครับ กับคนคู่หนึ่ง ที่สวมกอดกัน แม้ไม่ใช่แฟน หรือ พ่อกับลูก หรือ แม่กับลูก ภาพนี้ก็แสดงออกถึงความอบอุ่นของภาพออกมาได้ดีเลยครับ ชอบคับ เยี่ยมเลยเต็มสิบ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:08
 • eeekeee

  สุดๆๆ เกินคำบรรยายเลย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:08
 • kongvoi

  วันหลังสองเหลือง แดง มั่งนะ 555

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:06
 • kongvoi

  ไล่แสงได้สวยงามมากครับ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:05
 • kongvoi

  มุมมหานิยม 555

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:05
 • kongvoi

  งดงามเลย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 05:04
 • golfgapka

  ออกตัวซะงามเลยนะ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 04:56
 • sfida

  woww

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 04:53
 • taladnat

  ม้าคู่

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 04:37
 • toddsakan

  สุดยอด

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:48
 • toddsakan

  เทพ อีกรูป

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:48
 • toddsakan

  โอ้ว เทพ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:47
 • toddsakan

  refect สวยงับ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:47
 • toddsakan

  งามแท้

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:46
 • toddsakan

  เจ๋ง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:46
 • toddsakan

  ทางสวยงับ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:46
 • puthai

  เย้ยๆ มีหมาน้อยด้วย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:26
 • wasanarted

  แสงยามเช้า สวยมากมาย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:26
 • puthai

  มีโอกาศจะไปสักครั้ง

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:26
 • focuscandid

  ยกให้เลย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:25
 • puthai

  สวยมากๆเลยจ้า

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:25
 • wasanarted

  โอ้โหหหห แสงงามมากมาย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:25
 • focuscandid

  ได้ feel

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:24
 • wasanarted

  อันนี้สีก็สวยยย สดชื่นนนน

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:24
 • focuscandid

  แสงสวย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:24
 • wasanarted

  อูยยย สวยยยยยย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:24
 • focuscandid

  งามอีก

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:24
 • focuscandid

  สวยสด

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:24
 • focuscandid

  บรรยากาศดีมาก

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:24
 • wasanarted

  เป็นอะไรที่ งาม มากๆ จริงๆ ครับ สุดยอดๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:23
 • focuscandid

  ชอบอีก

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:23
 • focuscandid

  ชอบๆๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:23
 • focuscandid

  ว้าวววว

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:23
 • focuscandid

  สองเสื้อแดงประจํา

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:22
 • focuscandid

  สวยๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:22
 • focuscandid

  งามๆๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:22
 • focuscandid

  หมาใคร

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:22
 • focuscandid

  แดดอุ่นๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:21
 • focuscandid

  แสงลงสวย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:21
 • focuscandid

  นี่ก็สวย

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:21
 • focuscandid

  สวยงาม

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:21
 • focuscandid

  งามแท้ชอบ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:21
 • focuscandid

  น่าไปอยู่

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:20
 • focuscandid

  สดชื่น

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:20
 • focuscandid

  ได้บรรยากาศ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:20
 • focuscandid

  สีสวยจริงๆ

  โพสเมื่อ 27 ต.ค. 52 เวลา 03:19

EVERY EMOTION AT PANG UNG
โพสต์เมื่อ วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม 2552
เวลา 23:22
เข้าชม 5,922 ครั้ง
การอนุญาต สาธารณะ
Short Url http://a.thaimultiply.com/DEuelg